hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Suy ngẫm > “Remember why you started”

“Remember why you started”

Với tôi, bốn chữ “remember why you started”, kỳ thực lại mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Dù là trong công việc, hay tình cảm, vẫn không hề mất đi sự sâu sắc.

Bao nhiêu khó khăn trong cuộc sống, ngần ấy biến cố trong đời, giữ được bình thản trong lòng để mà yêu thương không biến thành hằn học mới khó. Vì một giây không giữ được mình mà nóng giận, rồi làm tổn thương ai đấy thì thật sự quá dễ dàng.

Thế nên,

Trên đời, những người dù đi qua năm tháng, mà vẫn không hề phai nhạt tình cảm dành cho nhau mới trở thành số ít.

Chính bản thân tôi, nhiều lúc cũng tự nhắc lòng mình rằng vì sao mình quyết định yêu một người. Hơn một năm nữa là bạn bè sẽ trêu là 30 tuổi đầu, một vài khổ ải trên đời cũng đã từng nếm, nhiều thứ tình ái hiếm hoi khó kiếm cũng chưa phải chưa từng thử. Hà cớ vì lí do gì mà lại mất công đi yêu một người khác, một lần nữa?

Tôi nhớ đêm hôm ấy, mặc dù trong lòng biết tỏng là đã thích một người lắm rồi, nhưng vì những vết hằn của năm tháng mà bao nhiêu ngày tháng vẫn kìm một thứ tương tư trong lòng mà không nói ra. Tuy vậy, dù cố ra vẻ lạnh lùng cô quanh, vẫn không thể tự dối lòng là trong tim một lần nữa lại hy vọng.

Phải lòng một người có thể chỉ bắt đầu từ một lý do ngớ ngẩn như cô này có chất giọng đặc biệt nhất trong số những người đã từng gặp. Nhưng để xác định là mình với họ cùng chia sẻ một mối liên kết kỳ quặc, một mối tâm giao đồng điệu không biết bao nhiêu chục năm mới xuất hiện thêm một lần; thì mới dành hết dũng khí của thanh xuân liều lĩnh trong lòng mà yêu một lần nữa.

Nếu bạn đã biết có những lương duyên không dễ gì được tác hợp, thì cũng đừng vì ích kỷ trong lòng, để cho những thói quen hàng ngày vô ý để mất thứ tình cảm mà bản thân coi là đẹp nhất trong lòng.

Để mà nói, một con người, mạnh mẽ thế nào đứng trước dòng đời vẫn luôn là nhỏ bé. Có một lúc nhìn ra hoàng hôn trên biển, nghe sóng vỗ dạt dào, một người sẽ hiểu cảm giác ấy. Đứng giữa một dòng chảy lớn, để mọi thứ cuốn trôi, lắng nghe đủ để thấy rằng nhân sinh giữa số phận cũng chỉ phù du thế nào; giữa lúc ấy, đôi khi trong lòng lại trỗi lên ý chí muốn lại quẫy đạp để mà cưỡng lại dòng chảy.

Nắm chặt tay lại có lẽ không thể nắm chặt được số phận. Nhưng có những thứ trên đời, nếu không tự mình nắm lấy, thì sẽ vì nhu nhược mà không bao giờ có được. Chẳng đâu xa vời, gia đình, tình cảm, hay hạnh phúc của chính mình, muốn giữ thì nhất định không thể phó thác cho bất kỳ ai được.

Nói qua nói lại, cuối cùng vẫn chỉ là để nói về chuyện tình duyên. Yêu đương nam nữ, đôi khi chỉ là luyến ái qua đường. Đôi khi lại là một sự liên kết của hai tâm hồn mà có nằm mơ cũng không dám nghĩ phép màu như thế lại xảy đến với mình trong đời.

Khi nhìn thấy tâm hồn của một người mà cảm mến, nếu không phải là bạn có trong mình một trái tim sâu sắc đến mức nhìn thấu tâm can tất cả, thì cũng là đã được số phận đặt tay vào nhau từ lúc nào chẳng hay rồi.

Những gì cuối cùng cần phải làm, chỉ là đừng vì không biết cách đối mặt với cuộc sống, mà buông tay nhau.

“Remember why you started”.

Thegoibantin.com | Vina Aspire News

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }