hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Rolls-Royce xác nhận sẽ sản xuất xe SUV, bắt đầu từ 2017

RR-SUV-1
Rolls-Royce mới đây đã xác nhận về kế hoạch sản xuất chiếc SUV đầu tiên của mình dưới tên mã là Cullinan, dựa theo tên của viên kim cương tự nhiên lớn nhất thế giới.

Torsten Müller-Ötvös, CEO của Rolls-Royce, cho biết: “Tôi rất tự hào xác nhận rằng chúng tôi đang phát triển một dòng xe gầm cao hoàn toàn mới. Tôi cũng tin rằng dòng xe này sẽ mang lại những trải nghiệm sang trọng nhưng nhẹ nhàng ở mọi nơi nó xuất hiện.”

RR-SUV-2.

Có thể khi ra mắt thị trường chiếc Rolls-Royce SUV hay Rolls-Royce 4×4 này sẽ sở hữu một cái tên khác thay cho tên mã Cullinan. Dòng xe mới được cho rằng sẽ góp thêm sản lượng 1.500 chiếc hàng năm cho Rolls-Royce vào con số hơn 4.000 chiếc/năm hiện nay.

Dòng SUV của Rolls-Royce sẽ được xây dựng dựa trên kiến trúc khung hoàn toàn bằng nhôm tương tự với chiếc Phantom hiện nay. Kiểu kiến trúc này cũng sẽ sớm được ứng dụng cho những chiếc Rolls-Royce trong thời gian tới. Rolls-Royce cho biết chiếc SUV của họ sẽ sở hữu chiều dài tương đương với chiếc Phantom.

RR-SUV-3.

Về phần truyền động, Rolls-Royce SUV vẫn tận dụng động cơ 6,8 lít V12 nhưng sẽ được điều chỉnh lại cho phù hợp với tính chất hoạt động của dòng xe mới. Một động cơ hybrid xăng lai điện cũng sẽ được cân nhắc, nhưng Rolls-Royce nói không với động cơ diesel vì nó không thỏa mãn yêu cầu khí thải ở những thị trường Mỹ, Trung Đông.

Nguồn tin lộ ra cho biết giá khởi điểm của Rolls-Royce SUV sẽ rơi vào khoảng từ 270.000-300.000$. Tuy nhiên, giá xe sẽ còn tăng lên nếu khách hàng tùy chọn những chi tiết đặt riêng theo ý thích của mình trong gói dịch vụ Bespoke.

Theo Carscoops

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }