hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Sài Gòn: Lạc lối trong nhà sách mới toanh rộng thênh thang, có cả chỗ để nằm đọc sách

Phương Nam book city chắc chắn sẽ là điểm đến trong mơ của mọi “mọt sách” vì sở hữu không gian siêu rộng rãi và còn cực kì thoải mái.

Cứ đến hè là thật khó để tìm được một không gian thoải mái mà “đi trốn” với cuốn tiểu thuyết mới nhất của Keigo hay Murakami. Ở nhà thì chắc chắn là rất nóng. Ôm sách ra quán cà phê ngồi được chút cũng đành ngậm ngùi ra về vì vừa đông vừa ồn. Những đứa “mọt sách” biết sống sao đây!


Phương Nam Book City tại Vạn Hạnh Mall sở hữu không gian đẹp lung linh


Không gian choáng ngợp rộng đến hơn 3000m2


Những kệ sách với thiết kế hiện đại

Bật mí cho các bạn là có một thiên đường mới toanh dành riêng cho team yêu sách có thể trốn nắng nóng hè này. Đó là Phương Nam Book City – nhà sách mới toanh ở tại Vạn Hạnh Mall. Được mệnh danh là “thành phố sách” nên Phương Nam Book City sở hữu không gian cực khủng dễ khiến người ta choáng ngợp ngay khi mới bước vào. Để đi hết không gian rộng gần 3000m2 thì có lẽ bạn sẽ mất cả một buổi sáng cuối tuần mất!

Không gian sang trọng như các nhà sách ở châu Âu

Lấy cảm hứng từ những thành phố sách ở châu Âu, Phương Nam Book City sở hữu không gian với tông màu chính là màu nâu gỗ ấm áp, sang trọng. Các khu vực sách khác nhau đều được sắp xếp thông minh, gọn ghẽ thuận tiện cho việc tìm kiếm và mua sắm. Ước tính, Phương Nam Book City có thể chứa đến 1 triệu đầu sách khác nhau. Ngoài ra, nhà sách còn có khu vực vui chơi cho trẻ em và book cafe để bạn tha hồ đọc sách và làm việc.


Khu vực book cafe


Nơi để bạn tha hồ đọc sách và làm việc

Điều đặc biệt ở nhà sách này là sự bố trí những chiếc ghế ở khắp nơi để bạn tha hồ dừng chân đọc sách. Ngoài ra, ở đây còn có cả những khu vực với thiết kế đặc biệt để bạn tha hồ nằm ra và đọc sách nữa cơ!


Những chiếc ghế được bố trí ở khắp nơi


Nghỉ chân đọc sách


Thậm chí có thể nằm dài


Cùng nhau hẹn hò đi nhà sách


Hè này, cứ đến đây trốn nắng và đọc sách rồi chụp hình check-in với nhà sách xinh đẹp này là tuyệt nhất rồi!

Phương Nam Book City

Địa chỉ: Tầng 3 Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, quận 10

Thời gian mở cửa: 9h30 -22h

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: kenhbongda247.net

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }