hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Sau chia tay nên là gì của nhau ?


Bạn thân, người tình, hay đơn giản chỉ là người lạ.

Có nhiều cuộc tình sau chia tay, từ tình yêu chuyển qua tình bạn, người ta gọi đấy là hết tình còn nghĩa, hết phận nhưng vẫn còn duyên, nên không thể cùng nhau hạnh phúc thì cùng nhau ngắm nhìn đối phương hạnh phúc bằng danh nghĩa bạn bè.

Tôi không thích mối quan hệ bạn bè sau chia tay, bởi làm bạn với người từng yêu là một cảm giác cao thượng nhưng lại hơi quá đà. Cảm giác nhìn người mình từng yêu trò chuyện với người phụ nữ khác mà không có tư cách can thiệp liệu có bao nhiêu day dứt bao nhiêu khó chịu mà cam đảm vỗ ngực xưng danh “bạn bè” sau chia tay.

Nếu muốn hạnh phúc, đừng làm bạn với người yêu cũ sau chia tay. Làm bạn với người từng yêu chính là đang cản trở hạnh phúc. Muốn có hạnh phúc mới thì đừng bao giờ để quá khứ hiện diện. Người cũ không thích người mới, và người cũ thì không hài lòng với sự có mặt của người mới. Vậy nên, muốn an phận muốn hạnh phúc thì đừng cao thượng một cách thiếu phân minh.

Sau chia tay, vẫn trò truyện, vẫn gặp gỡ, vui buồn vẫn có nhau, hay là lâu lâu mệt mỏi thì tìm nhau để nương tựa. Bạn gọi đấy là mối hệ gì, còn tôi gọi nó là mối quan hệ “Tình nhân”, không danh phận, không tương lai và không tư cách.

Đừng hạ thấp bản thân để trở thành tình nhân khi kết thúc. Chấm dứt là chấm dứt, còn yêu thì đã không kết thúc, lưu luyến bao nhiêu cũng phải dứt áo rời đi, đừng vì chút hơi ấm quen thuộc mà để tuột mất sự tự tôn cần có.

Đàn ông, sau chia tay mà vẫn ở bên cạnh bạn nhưng không nói rõ mối quan hệ của hai người, bạn mãi mãi chỉ mặc áo gấm đi đêm, mà sự tồn tại ở vị trí dự bị, thì tốt nhất không nên.

Sau chia tay, hãy gọi nhau bằng cái tên “người lạ”. Không quen thuộc, không thân thiết cũng chẳng có nửa phần quen biết. Không phải bạc bẽo cũng chẳng phải vô tình, mọi thứ chỉ đơn giản ở chỗ.

Nếu hạnh phúc thì đã không kết thúc. Mà trân trọng thì đã không để đối phương ra khỏi cuộc đời một cách dễ dàng. Người đã đi thì không cần quen biết mà tình đã qua thì không cần tử tế. Một khi đã ra đi thì có chết trước mặt cũng như là không quen biết.

“Bởi đôi khi nhân từ với người cũng chính là hại mình mà mềm lòng quá mức đối phương cũng sẽ coi thường. Cứ tuyệt tình với người bởi cuộc đời cũng chẳng rảnh rỗi đi thương xót cho những ai chỉ biết lo cho người”.

Thegioibantin.com | VinaAspire News
Cre: Huyền Trang/AI by Zipcy

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }