hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Siêu xe Elextra hạng khủng mới chạy đạt gần 100km/h chỉ dưới 2,3 giây sắp ra mắt

Hãng siêu xe nổi tiếng của Thụy Sĩ Elextra vừa công bố tới giới mộ điệu siêu xe về một dòng siêu xe Elextra mới có thể chạy với tốc độ khủng đạt 100km/h chỉ dưới 2,3 giây. Điều khó ai ngờ nhưng nó sẽ hiện thực trong thời gian tới.

Hiện tại, hãng siêu xe Elextra chưa công bố tên chính thức của dòng siêu xe này nhưng các hình ảnh và thông tin đặc biệt của nó đã được hãng dần dần hé lộ.

Siêu xe
Theo đó, siêu xe sẽ khác hoàn toàn với những siêu xe thông thường, nó sẽ có đầy đủ 4 cửa, và bên trong có 4 chỗ ngồi và có tích hợp hệ thống giảm sốc ở các trục bánh lái.

Siêu xe

Toàn bộ thân xe được sơn đặc biệt với một đường dấu ngã thuôn dài kéo từ đầu xe tới đuôi xe, phần trên có màu xanh dương và phần dưới là màu đen óng.

Hiện tại hệ thống động cơ của xe vẫn được hãng Elextra giữ bí mật. Nhưng thông tin từ hãng cho hay, nhờ có một hệ thống động cơ đặc biệt mà siêu xe mới này có thể chạy đạt vận tốc 100km/h chỉ dưới 2,3 giây.

Người đưa ra ý tưởng và trực tiếp thiết kế dòng xe này đó chính là ông Robert Palm, một nhà chuyên thiết kế siêu xe nổi tiếng ở Thụy Sĩ đồng thời cũng là người sáng lập nên hãng Classic Factory.

siêu xe

Nói về siêu xe mới này, Robert Palm cho hay: “Nó sẽ là dòng siêu xe độc lạ, kết hợp từ những nét thiết kế thuần túy giữa xe Italia với những dòng siêu xe thể thao mới. Tuy nhiên, nó sẽ có thiết kế, kích cỡ nhỏ gọn, nhẹ, và tích hợp một hệ thống động cơ chuyên dụng tân tiến hơn bao giờ hết.

Thegioibantin.com | Vina Aspire

Nguồn: Vina Aspire, Huỳnh Dũng – Theo motorauthority

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }