hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Siêu xe hypercar công nghệ mới, công suất trên 1000 mã lực, vòng tua 11.000 rmp: “con trâu khủng” của Mercedes-AMG trong tương lai

Mercedes-AMG GmbH (thường được gọi là AMG, là một nhà thiết kế, sản xuất và lắp ráp các loại xe hơi thuộc thương hiệu Mercedes Benz) công bố về một dòng siêu xe hypercar được chế tạo theo công nghệ động cơ hoàn toàn mới, công suất xe có thể đạt trên 1000 mã lực và hứa hẹn sẽ là “con trâu khủng” cạnh tranh với dòng siêu xe các hãng khác trong tương lai.

Phát biểu với trang Motoring, đại diện nhà sản xuất Mercedes, ông Moers tiết lộ rằng hãng này đang ấp ủ một dự án công nghệ siêu xe mới hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong tương lai.

xe hypercar 1

Hiện chiếc xe này chưa có tên chính thức cụ thể, nhưng theo hãng, siêu xe này sẽ là một dòng xe hypercar, kế thừa dòng xe F1 tiền nhiệm từng thành công nhất của hãng.

Tuy nhiên, có một chút khác biệt, xe sẽ sử dụng một động cơ turbo V-6 1,6 lít, mô men xoắn đạt cực cao cùng một hộp số kép phân ly động cơ chuyên dụng.

xe hypercar 2

Ngoài ra, dòng siêu xe hypercar này có thể còn sử dụng thêm động cơ turbo phân chia tăng áp cùng hệ thống tua-bin và bộ phận nén khí làm mát được lắp ở hai đầu động cơ theo chiều dọc dưới nắp capo.

Không những thế, xe còn sử dụng thêm một hệ thống động cơ điện sử dụng qua pin khủng lithium-ion giúp xe khi hết nhiên liệu có thể vận hành tạm thời được thêm khoảng hơn 24km cho mỗi lần được sạc đầy.

3
Đại diện hãng còn cho hay rằng, các trục động cơ truyền động và xi lanh xe sẽ được sản xuất theo công nghệ đúc 3D hoàn toàn mới thay vì được chế tạo gia công như trước giờ ở dòng xe tiền nhiệm F1. Bên cạnh đó, bộ phận phun nhiên liệu tự động trong xe cũng sẽ được nâng cấp hoàn toàn mới.

xe hypercar 4

Và quan trọng hơn hết, siêu xe này sẽ đạt công suất có thể trên 1000 mã lực, vòng tua xe sẽ đạt 11.000 rpm, cao gấp gần 3 lần so với xe F1 chỉ 4000 rpm.

sfsfsf
Ước tính nó sẽ ra mắt với giá khởi điểm có thể lên đến 2,4 triệu USD  và hứa hẹn sẽ là con trâu chiến cạnh tranh với siêu xe hypercar của hãng Valkyrie trong thời gian tới.

Thegioibantin.com | Vina Aspire

Huỳnh Dũng – Theo Motorauthority

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }