hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Gia đình > Nuôi con giỏi dạy con ngoan > Sóng wifi có ảnh hưởng đến thai nhi và cách phòng tránh ?

Sóng wifi có ảnh hưởng đến thai nhi và cách phòng tránh ?

wifi va thai nhi

Với thời buổi phát triển như hiện nay thì việc làm việc với máy tính liên tục hàng giờ là điều thật sự cần thiết. Và bà bầu cũng vậy, bà bầu vẫn đến công sở, vẫn làm những việc thường ngày của họ. Vậy liệu máy tính, sóng wifi có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe bà bầu và thai nhi hay không ?

Tiếp xúc với tần số vô tuyến bức xạ phi nhiệt từ wifi và điện thoại di động có thể làm gián đoạn sự phát triển của tế bào, đặc biệt là với thai nhi. “Phụ nữ mang thai nên biết rằng bức xạ không dây có thể có ảnh hưởng đến bộ não đang phát triển”, Maya Shetreat-Klein, MD, một bác sĩ thần kinh nhi khoa thực hành ở New York cho biết. “Chúng tôi đang chứng kiến sự gia tăng đáng báo động về số lượng trẻ em được chẩn đoán bị rối loạn thần kinh trong thập kỷ qua, và bất cứ điều gì chúng ta có thể làm điều đó có thể giúp giảm tỷ lệ đó phải được thực hiện rất nghiêm túc.”

Một nghiên cứu trên tạp chí Electromagnetic Biology and Medicine đã công bố sóng wifi có ảnh hưởng nhất định đến não bộ của bào thai chuột thí nghiệm khi tiếp xúc với bức xạ này 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 10, 30 và 60 phút.

Nghiên cứu trên 29000 trẻ em có mẹ sử dụng điện thoại di động trong khi mang thai,cho kết quả 40% trẻ có nhiều khả năng bị mắc các vấn đề về rối loạn hành vi.

Vậy để bảo vệ con mình khỏi những tác động của sóng Wifi, các bà mẹ tương lai hãy thực hiện các biện pháp sau:

1. Sử dụng điện thoại di động chế độ loa hoặc tai nghe.

2. Tránh sử dụng các thiết bị không dây trong xe hơi, xe lửa hoặc thang máy.

3. Tránh sạc điện thoại, đặc biệt là ở nơi ngủ.

4. Bất cứ khi nào có thể, kết nối với internet bằng dây cáp.

5. Khi sử dụng Wi-Fi, kết nối chỉ để tải về, sau đó ngắt kết nối và vô hiệu hóa Wi-Fi.

6. Tránh tiếp xúc lâu dài hay trực tiếp với router Wi-Fi.

7. Rút phích cắm bộ phát Wi-Fi khi không sử dụng (ví dụ, trước khi đi ngủ).

8. Nằm ngủ cách xa thiết bị di động .

9. Tránh mang theo điện thoại di động trong người (ví dụ, để trong ví hay túi quần).

Thegioibantin.com

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }