hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gonlap dat camera gia recamera quan sat gia resan xuat non snapback gia remay non hiphop gia remay ao thun gia remay ba lo theo yeu causan xuat huy hieumay ao thun dong phucmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun
TIN MỚI
Trang chủ > Suy ngẫm

Suy ngẫm

13 điều đáng học hỏi ở người nhật

17361767_1862337397372833_7037744536375454401_n

1. Bạn có biết rằng trẻ em Nhật làm vệ sinh trường học của chúng mỗi ngày trong vòng 45 phút cùng giáo viên, điều này mở ra một thế hệ người Nhật khiêm tốn và ưa thích sự sạch sẽ. 2. Bạn có biết rằng bất cứ công dân Nhật nào mà có nuôi chó thì phải mang theo ... Xem tiếp »

Lá thư cha gửi con trai: Hãy trở thành người đàn ông như con mong muốn nhưng đừng quên lời cha dặn

1-1488428881228-1488598502114-crop-1488598539461

Chúng ta từng là những đứa con và đang hoặc sẽ trở thành những người cha, người mẹ. Chúng ta có thể trò chuyện nhiều lần với con mình rằng nên làm thế nào thì tốt hơn, nhưng cuối cùng con bạn mới chính là người quyết định cuộc sống riêng theo những nguyên tắc mà chúng được dạy. Đây ... Xem tiếp »

Thành bại một đời người chủ yếu là do tĩnh khí quyết định

duc-phat-day-ve-tuong-mao-cua-phu-nu1

Nếu như bạn đúng, bạn không cần thiết phải tức giận với họ, còn nếu như bạn sai, vậy lại càng không có tư cách để nổi giận. Đây chính là trí huệ, nhưng tiếc thay rất ít người nhìn được thông suốt vấn đề này. Bạch Long vương, nhân vật truyền kỳ của Thái Lan từng nói: “Người có ... Xem tiếp »

Tương lai khi bạn già đi, bạn mong đợi ai? Cùng nghe những lời thật tâm từ một nhóm bạn già

14705439232245

Người già mong đợi vào ai? Bản thân, bản thân, câu trả lời vẫn chỉ có thể là bản thân. [Những lời thật tâm từ nhóm người cao tuổi] Có một chiếc nồi của riêng mình, trước lúc chết tuyệt đối không được vứt bỏ, có một người vợ, hãy tận tâm đồng hành, có một cơ thể, hãy bảo ... Xem tiếp »

Tướng do tâm sinh cảnh tùy tâm chuyển: “Ngừng oán trách” là một cách chiêu mời vận tốt

103919810

Cổ nhân giảng: “Tướng do tâm sinh”. Kỳ thực, tướng ở đây không chỉ là “tướng mạo” mà còn là hoàn cảnh xung quanh của một người. Nếu một người mà trong lòng luôn chứa đựng ý nghĩ tiêu cực thì hoàn cảnh xung quanh của người ấy cũng trở nên không tốt, rất nhiều mâu thuẫn sẽ nối gót nhau ... Xem tiếp »

5 điều nuối tiếc nhất của con người trước khi chết

1461297172khongsongthatdeomatna

Cuốn sách mới của một cựu y tá chuyên chăm sóc những người đang cận kề cái chết, đã hé lộ những điều họ nuối tiếc nhất khi sắp phải từ giã cuộc sống. Bronnie Ware, nữ y tá Anh từng làm công việc chăm sóc và xoa dịu những người sắp “gần đất, xa trời”, cho biết, bà vô ... Xem tiếp »

Người hay lo lắng thực ra là người thông minh

jufo7l5v5z-1024x684-1459843934230-crop-1459853610709

Đừng lo nếu bạn là người hay suy nghĩ. Nhiều nghiên cứu mới đã chỉ ra, có một mối liên hệ tích cực giữa sự lo lắng với trí thông minh của bạn. Các nhà khoa học phát hiện, một người thường xuyên thấy lo lắng là vì có “mức độ hoạt động tự phát” cao ở vùng não điều khiển cảm ... Xem tiếp »

Một gia đình hưng thịnh hay không chỉ nhìn qua ba điểm là biết rõ

3295

Trong dân gian có câu: “Giàu không quá ba đời”. Rất nhiều gia tộc giàu có đều không “thoát” khỏi sự linh ứng của nó. Nhưng cũng có những gia đình không hề bị ảnh hưởng, thậm chí càng ngày càng hưng thịnh. Vậy sự khác biệt nằm ở chỗ nào? Tăng Quốc Phiên, tiến sĩ triều Đạo Quang, giữ chức vụ Thị lang các ... Xem tiếp »

33 bài học cuộc sống cha muốn con trai ghi nhớ

bai-hoc-cuoc-song-cha-va-con-trai-danh-dan-800x530

Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” nhưng nếu muốn có được điều đó thì trước tiên, các chàng trai phải lớn lên thành những người đàn ông đích thực. Dù ở giới tính nào, dù đến từ đâu, mỗi chúng ta cũng đều phải trải qua những giai đoạn trưởng thành giống nhau. Khi thời thơ ấu trôi xa ... Xem tiếp »

Hiếu thảo với cha mẹ là cách cải thiện số mệnh tốt nhất

yxqx8GQBVVeE5pE

Nhân sinh như mây, ai cũng tìm mọi cách cuộc đời thật tốt đẹp hanh thông mà ít biết rằng, cách tốt nhất để cải vận chính là hiếu thuận với cha mẹ.. Phật dạy cách cải thiện số phận là hành thiện làm việc tốt, chăm giúp đỡ người khác, mà trong đó, hiếu thuận với cha mẹ là ... Xem tiếp »

Đời người phải kết giao được với bốn kiểu người này

doi-nguoi-phai-ket-giao-duoc-voi-bon-kieu-nguoi-nay_151459735

Có một câu nói rất hay là bạn là ai không quan trọng, quan trọng bạn ở bên cạnh ai… 6 loại người không nên hợp tác 1.    Không hợp tác với người có tính tư lợi quá nặng, vì họ không nhìn thấy công sức bỏ ra của người khác mà chỉ bận tâm đến được mất của bản ... Xem tiếp »

Trên đường băng – Tony Buổi Sáng

tren-duong-bang

Tony vừa đi ăn cơm với Lim, một triệu phú người Singapore về. Lim học không giỏi, chỉ tốt nghiệp 1 khóa dạy nghề nhà hàng. Ban đầu Lim đi phụ bếp, lên đầu bếp rồi tích lũy ra riêng, mở chuỗi nhà hàng, đầu tư bất động sản, công nghệ, sang nước ngoài mua các dự án… Tony dắt ... Xem tiếp »