hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Giáo dục > Vì sao ? > Tại sao con tàu lại mang giới tính nữ ?

Tại sao con tàu lại mang giới tính nữ ?

Ai cũng biết trong tiếng Anh ở ngôi thứ ba “con tàu” được gọi là “em gái ấy, nàng, cô nàng ấy, cô ấy, bà ấy” (She). Tại sao?. một số lý do được giải thích sau đây thật lô gích, vui và hài hước:

1. Con tàu nhìn rất đẹp: Khi từ trên bờ nhìn con tàu chạy trên biển ta thấy nó có vẻ đẹp kỳ diệu, một màu sơn thanh khiết trên thân tàu, một là cờ màu sắc rực rõ treo trên đĩnh cột bay phần phật trong gió, đường cong thanh thoát của thân tàu khiến cho nó trở nên rất mỹ miều, duyên dáng, hấp dẫn.

2. Nó hành động như là giới nữ: Nếu ta chăm chút đến nó thì nó yêu thương ta, nếu không, nó sẽ tống khứ ta đi. Ta phải yêu thương nó, chăm sóc say đắm nó, nếu không, nó sẽ làm cho ta đau khổ tột cùng. Trong thời kỳ ban đầu của nghề đi biển, những con sói biển đều là đàn ông thì con tàu là người phụ nữ xinh đẹp đáng yêu bên cạnh họ.

3. Coi như nữ thần, tiên nữ: Mạng sống của người thủy thủ được đảm bảo bởi “bản tay” kỳ diệu của con tàu,. theo truyền thống con tàu được mệnh danh là nữ thần, tiên nữ. Vì vậy các con tàu thường được đặt tên theo tên phái nữ.

4. Giới tính theo ngữ pháp: Theo ngôn ngữ của một số quốc gia Châu Âu, danh từ chia theo giống đực và giống cái. Con tàu mang giống cái.

5. Sạch sẽ và ngăn nắp: Để đảm bảo sức khỏe thuyền viên và độ tin cậy của máy móc, tàu phải giữ sạch sẽ và ngăn nắp sao cho khắp nơi trên con tàu được chăm sóc như có một bàn tay phụ nữ theo thói quen vốn có của họ trong việc duy trì trật tự, ngăn nắp, sạch sẽ trong ngôi nhà của mình.

6. Người quản gia chịu thương chịu khó: Mạng sống trên biển đòi hỏi phải bền bỉ với công việc thường nhật của con tàu khiến cho người thủy thủ luôn bận rộn giống như là một phụ nữ luôn tìm mọi cách ưu ái để giữ ta trong vòng tay của họ.

7. Thích tìm bạn: Con tàu trên biển nói chung muốn thể hiện trước con mắt của những con tàu khác trên biển như là một cô gái không thích cô đơn, đang tìm bạn đồng hành.

8. 360 độ tự do: Con tàu có thể dong buồn tám phương bốn hướng, 360 độ trên khắp địa cầu giống như một người phụ nữ yêu thích hành động chu du khắp mọi nơi.

9. Chi phí cao: Chi phí hoạt động của tàu khá cao giống như một phụ nữ tiêu tiền thoải mái trong các siêu thị.

10. Yêu cầu nâng cấp: Con tàu cần nâng cấp cả boong lẫn máy trong suốt vòng đời của nó để giữ khả năng đi biển giống như một phụ nữ nâng cấp mình theo mốt thời trang, mỹ phẩm và quần áo mới nhất để luôn luôn được hấp dẫn trong cuộc sống.

11. Ngoài ra như bài hát Thuyền và biển, luôn gắn với Sea cũng gần giống như She;

Bạn còn lý do nào hợp lý & thú vị hơn, chia sẻ và bổ sung cùng Thegioibantin.com nhé. 🙂

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Thinker & Dreamer.

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }