hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Tấm lòng của lao động Dầu khí đến với đồng bào nhân dân miền Trung bị Thiên tai

Với truyền thống nhân ái, nghĩa tình của người lao động Dầu khí, cảm thông và chia sẻ những khó khăn thiệt hại mà chính quyền và nhân dân một số tỉnh miền Trung đang phải đối mặt với trận mưa lũ vừa qua, ngày 17/10/2016, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã trích 5 tỷ đồng từ nguồn quỹ đóng góp của cán bộ công nhân viên người lao động để góp phần chung tay hỗ trợ, cùng đồng bào khắc phục và vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống (Trong đó, hỗ trợ tỉnh Quảng Trị 01 tỷ đồng, tỉnh Quảng Bình 02 tỷ đồng, tỉnh Hà Tĩnh 1,5 tỷ đồng và tỉnh Nghệ An 500 triệu đồng). Toàn bộ số tiền trên sẽ được chuyển đến Ban cứu trợ thiên tai các tỉnh trong thời gian sớm nhất.

Ngày 18/10/2016, Công đoàn Dầu khí Việt và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã có công văn liên tịch để vận động các đơn vị thành viên và kêu gọi hơn 60 ngàn người lao động Dầu khí ở khắp mọi miền, quyên góp ít nhất 01 ngày lương để ủng hộ gúp đỡ đồng bào, nhân dân vùng thiên tai.

Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Nguyễn Quốc Khánh quyên góp ủng hộ đồng bào thiên tai

Sáng ngày 19-10 tại Hà Nội, CBCNV Cơ quan Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và cơ quan các tổ chức Chính trị xã hội (Công đoàn, Đoàn TN, Hội cựu chiến binh, Hội Dầu khí) đã tổ chức quyên góp trực tiếp ủng hộ đồng bào vùng thiên tai..

Các đồng chí trong HĐTV, Ban Tổng Giám đốc và Đảng ủy Tập đoàn tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào chịu thiệt hại do mưa lũ

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục phối hợp với các địa phương, các đơn vị thành viên của Tập đoàn, các cấp Công đoàn Dầu khí Việt Nam thành lập các đoàn cứu trợ trực tiếp chuyển quà, nhu yếu phẩm cần thiết, giúp đỡ đồng bào.

Toàn thể CBNV Tập đoàn tham gia quyên góp ủng hộ giúp đỡ đồng bào vượt qua khó khăn

Từ ngày 21-22/10, Đoàn công tác hỗ trợ người dân miền Trung bị lũ lụt của Tập đoàn dầu khí Việt Nam do Phó tổng giám đốc Đỗ Chí Thanh làm trưởng đoàn đã lên đường thăm hỏi, động viên, trao kinh phí hỗ trợ các tỉnh và gia đình các nạn nhân chịu thiệt hại do lũ lụt gây ra tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh và Nghệ An.

Tham gia đoàn công tác có các đồng chí Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Dầu khí Việt Nam Trần Ngọc Dũng; Phó trưởng ban Tổ chức hành chính Công ty Mẹ Tập đoàn Trịnh Dũng; Trưởng phòng An sinh xã hội Nguyễn Hữu Nhật.

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Đỗ Chí Thanh trao hỗ trợ cho đồng bào tỉnh Nghệ An

Sáng ngày 21/10, Đoàn công tác đã tới Nghệ An và trao số tiền 500 triệu đồng cho Ban tiếp nhận ủng hộ đồng bào Nghệ An bị thiệt hại do lũ lụt. Thay mặt lãnh đạo tỉnh Nghệ An, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An – Đinh Viết Hồng cảm ơn tấm lòng tương thân tương ái của toàn thể CBCNV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, và hứa sẽ sớm đưa số tiền ủng hộ đến đúng tối tượng trong thời gian sớm nhất.

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Đỗ Chí Thanh trao hỗ trợ cho đồng bào tỉnh Hà Tĩnh

Trong buổi sáng cùng ngày, Đoàn công tác cũng đã tới tỉnh Hà Tĩnh và trao số tiền 1,5 tỉ đồng ủng hộ đồng bào nhờ Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh hỗ trợ đưa tới những trường hợp thật sự gặp khó khăn vì trận lụt vừa qua trên địa bàn tỉnh.

Theo Phó tổng giám đốc Tập đoàn Đỗ Chí Thanh: “Ngay khi nghe tin mưa lũ hoành hành ở các tỉnh Bắc Trung bộ, toàn thể cán bộ, nhân viên PVN đã tự nguyện ủng hộ đồng bào chịu thiệt hại vì bão lũ tối thiểu một ngày lương. Chúng tôi hy vọng sự hỗ trợ kịp thời sẽ phần nào giúp bà con khắc phục thiệt hại, vượt qua khó khăn, nhanh chóng khôi phục sản xuất và sớm ổn định cuộc sống.”

Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh – Từ Văn Diện, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tập đoàn dầu khí Việt Nam vì đã chung tay góp sức với người dân vùng lũ, để giúp họ vượt qua khó khăn. Sự quan tâm, chia sẻ cả vật chất lẫn tinh thần là động lực để nhân dân Hà Tĩnh sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.

Ban Cứu trợ tỉnh sẽ thực hiện phân bổ về các địa phương bị thiệt hại theo đúng mục đích và đúng đối tượng.

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Đỗ Chí Thanh trao hỗ trợ cho đồng bào tỉnh Quảng Bình

Đến chiều ngày 21/10, Đoàn công tác đã tới Quảng Bình và trao 2 tỉ đồng tiền hỗ trợ để tỉnh có thêm kinh phí khắc phục hậu quả của trận lụt lịch sử vừa qua. Tại đây, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Đỗ Chí Thanh đã đã bày tỏ sự cảm thông sâu khi hậu quả của sự cố môi trường biển vẫn chưa khắc phục xong thì tỉnh Quảng Bình lại phải chịu những thiệt hại nặng nề do thiên tai gây ra.

Ông Trần Văn Tuân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các CNCNV, người lao động của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Và khẳng định, sự quan tâm, chia sẻ của địa phương, đơn vị là nguồn động lực to lớn, góp phần giúp người dân Quảng Bình vượt qua giai đoạn khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống. Uỷ ban MTTQVN và Ban Cứu trợ tỉnh sẽ thực hiện tốt việc rà soát và phân bổ nguồn cứu trợ để nhanh chóng chuyển đến tận tay bà con.

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Đỗ Chí Thanh trao hỗ trợ cho đồng bào tỉnh Quảng Trị

Sáng ngày 22/10, Đoàn công tác đã có mặt tại tỉnh Quảng Trị để trao số tiền 1 tỉ đồng hỗ trợ đồng bào tỉnh cho UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị. Mong đóng góp được phần nào giúp nhân dân trong tỉnh vượt qua khó khăn trước mắt.

Thay mặt Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị, đồng chí Nguyễn Hữu Dũng gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và khẳng định UBMTTQVN tỉnh sẽ chuyển số tiền ý nghĩa này đến đúng đối tượng và sử dụng đúng mục đích, thông qua hệ thống Mặt trận các cấp tổ chức giám sát việc thực hiện tại các địa phương.

Trong nhiều năm qua, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam luôn chủ động thực hiện công tác an sinh xã hội, chia sẻ với cộng đồng. Từ năm 2010 đến nay, Tập đoàn và các đơn vị thành viên đã triển khai công tác an sinh xã hội với tổng số tiền thực hiện trên 3000 tỷ đồng thông qua các hoạt động hỗ trợ giảm nghèo, xây dựng Nhà Đại đoàn kết, trường học, bệnh xá tại các địa phươngvà các hoạt động “Đền ơn, đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” như: thăm hỏi, tặng quà, nhận phụng dưỡng các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, có công với cách mạng, thương bệnh binh cũng như người nghèo, đồng bào vùng thiên tai bão lụt; ủng hộ các cơ quan, lực lượng chấp pháp trên biển…

Truyền thống “lá lành đùm lá rách” với các hoạt động thiện nguyện quyên góp tiền, hiện vật hỗ trợ đồng bào những địa phương gặp khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai, bão lụt vẫn luôn được duy trì, phát huy qua các thế hệ CBCNV, người lao động ngành Dầu khí.

 Thegioibantin.com

Nguồn: pvn.vn,

Diệu Thuần – Hiền Anh – Cẩm Tú

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }