hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Tâm thế nào t.ướng thế ấy rất đúng luôn.

Mọi người vẫn thường nghĩ “t.ướng m.ạo do trời sinh”. Nhưng có một điều mà không phải ai cũng biết đó là t.ướng m.ạo cũng do t.âm t.ính tạo nên.

Một lần, Tổng thống Mỹ, Abraham Lincoln phỏng vấn một ứng viên nam ngoài 40 tuổi đến làm nhân viên cho chính ph.ủ. Mặc dù người đàn ông này rất có t.ài n.ăng nhưng vị Tổng thống vẫn không tuyển dụng. Người phụ tá thấy vậy liền hỏi Tổng thống ng.uyên nh.ân vì sao. Tổng thống nói: “Tôi không thích t.ướng m.ạo của anh ấy.”

Người phụ tá không hiểu nên hỏi lại: “Chẳng lẽ một người khi sinh ra đã không được ưa nhìn thì cũng là l.ỗi của họ sao?”

Tổng thống Lincoln trả lời: “Mỗi người sau 40 tuổi đều phải chịu tr.ách nh.iệm cho khuôn mặt của mình!”

Thực sự trong cuộc sống, con người đến tuổi trung niên, thì tướng mạo sẽ lộ rõ ra t.ính cách và phẩm chất của người đó. Người có tấm lòng khoan dung thì phần lớn sẽ có khuôn mặt ph.úc h.ậu. Người có tính tình hiền dịu thì tướng m.ạo sẽ đ.ẹp một cách nhu hòa th.ánh th.iện.

Người có tính cách thô b.ạo l.ỗ m.ãng thì t.ướng m.ạo sẽ luôn là h.ung d.ữ. Người có lòng dạ nhỏ mọn thì phần lớn sẽ có t.ướng m.ạo x.ấu xí, hai hàng lông m.ày nhíu ch.ặt. Có người tướng m.ạo l.ộ ra vẻ đặc biệt trẻ trung và xinh đẹp thì người này nhất định là đơn thuần l.ương thiện. Đây là do kết quả của quá trình tu d.ưỡng t.âm t.ính và h.ành v.i ph.ản chiếu lên khuôn mặt. Cho nên t.ướng m.ạo cũng chỉ ra vận m.ệnh tương lai của người đó.

Nhưng tướng mạo của một người là có thể từng bước cải biến được. Đặc biệt,tướng m.ạo đẹp là do sự quyến rũ từ trong nội tâm mà tản ra bên ngoài. Bất kể phúc báo nào đều là có nguyên nhân, cho nên dung mạo xinh đẹp cũng là có nguyên nhân từ t.âm.

Người mà có khả năng nh.ẫn nh.ịn, ít khi t.ức gi.ận thì sắc mặt sẽ đẹp hơn. Trong cuốn “Phật thuyết tội phúc b.áo ứ.ng kinh” nói rằng: Người x.ấu xí là do thường xuyên t.ức gi.ận, o.án tr.ách mà ra. Người đoan trang trắng trẻo, vẻ mặt rạng ngời, thân thể mềm mại, gặp người người thích là kết quả của t.u nh.ẫn mà ra.


tamsinhtuong

Để có t.ướng m.ạo đẹp ở tuổi trung niên, hãy thường xuyên t.u d.ưỡng những mặt sau:

1. Thường xuyên m.ỉm c.ười:

Có người nói, mỉm cười là cách để làm nở một bông hoa xinh đẹp nhất ở trên khuôn mặt. Người xưa có câu: “Tay h.ung không đ.ánh mặt cười.” Nụ cười luôn làm r.ung đ.ộng lòng người, khiến mọi người vui vẻ, thân thiết và gần gũi nhau hơn. Nhưng đó vẫn chưa phải là điều quan trọng nhất, điều qu.an trọng nhất chính là mỉm cười không chỉ mang lại mỹ cảm cho người khác mà còn giúp truyền đạt t.ín t.ức mà người khác dễ dàng tiếp nhận nhất. Mỉm cười luôn mang đến cho người khác niềm vui và hạnh phúc, mang đến sự th.ỏa m.ãn về tinh thần.

Nếu như trên khuôn mặt thường xuyên nở nụ cười có thể đem thiện ý truyền đạt cho tất cả mọi người. Đây chính là cách hoàn toàn không phải mất phí tổn mà lại tạo ra được giá trị lớn. Đây chính là phương pháp làm đẹp thuận tiện rất, kỳ diệu nhất.

2. Khen ngợi người khác nhiều hơn:

Ai cũng đều muốn nghe những lời khen ngợi, kh.ích l.ệ đặc biệt là lời khen ngợi đúng lúc. Các nhà khoa học đã làm một cuộc thí nghiệm đối với nước. Sự kết tinh hình d.ạng của nước có chịu ảnh hưởng của thanh âm bên ngoài.

Tiến sĩ Masaru Emoto, giám đốc Viện Hado (t.ổ ch.ức IHM) ở Tokyo, Nhật Bản đã tiến hành thí nghiệm sự biến hóa của nước dưới sự ảnh hưởng của âm thanh tác động bên ngoài và phát hiện: Khi ông phát những ca khúc n.ổi tiếng của Mozart và Beethoven rồi dùng kính hiển vi quan sát, ông nhận thấy các tinh thể nước sẽ thuận theo những giai điệu đẹp đó mà không ngừng sản sinh ra những biến hóa đẹp mắt.

Nói những lời dễ nghe thì các tinh thể nước cũng tạo thành những hoa văn hết sức đẹp mắt. Khi nói những lời khó nghe thì các tinh thể nước lại chuyển động h.ỗn l.oạn, không có trật tự.

Cho nên, nói những lời khen ngợi, kh.ích l.ệ người khác cũng sẽ làm r.ung đ.ộng tinh thần của người đó và kết quả là nó sẽ phản ánh ra bề mặt của người đó và ngược lại. Khi nói ra những lời thiện, lời tốt đẹp thì bản thân mình nghe là nhiều hơn, từ đó cũng tự nhiên càng thêm xinh đẹp.

3. Nh.ẫn nh.ịn nhiều hơn, giảm bớt t.ức gi.ận

4. Luôn biết cảm ơn:

Người hiểu được biết ơn hết th.ảy, từ bông hoa cọng cỏ, từ con người, đồ vật… thì tự nhiên trong lòng cũng ph.át sinh một loại c.ảm t.ình tốt đối với mọi thứ xung quanh mình. Nội tâm người đó lúc nào cũng thường nở ra một bông hoa hấp dẫn người khác. Người mà trong lòng tràn đầy hương thơm thì bên ngoài cũng sẽ xinh đẹp rạng rỡ.

5. Sức mạnh của t.âm niệm:

Vẻ bề ngoài của một người là liên quan mật thiết với nội tâm bên trong của người đó. Tướng do t.âm sinh, cho nên bên trong tốt đẹp thì bên ngoài sẽ xinh đẹp. Một nhà t.âm lý học từng nói: “T.âm tình của một người là như thế nào thì cuộc sống của người đó sẽ là như thế, vận m.ệnh của người đó cũng sẽ lại giống như thế.”

Vì vậy, nếu bạn mong muốn trở thành người xinh đẹp, thì trước hết hãy dùng t.âm niệm tốt đẹp để đi đối đãi với thế gian. Khi đó bạn không những ph.át hiện ra mọi thứ đều trở nên xinh đẹp mà ngay cả tướng mạo của bản thân mình cũng càng ngày càng trở nên xinh đẹp.

6. Tiếp xúc nhiều hơn với người có t.âm linh tốt đẹp:

Người xưa nói: “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng” là có ý nói rằng, nếu như bạn tiếp x.úc nhiều hơn với người tốt, người có t.âm linh tốt đẹp thì bạn sẽ ch.ịu ả.nh h.ưởng từ họ, dần dần bạn cũng trở nên giống như họ. Người đẹp không phải chỉ nói đến là vẻ đẹp bề ngoài mà quan trọng hơn là vẻ đẹp của t.âm linh. Người có tâm linh đẹp thì dung m.ạo cũng sẽ đẹp.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: nhanh24h.info

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }