hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Thăm hòn đảo của giới “siêu giàu”, nơi mỗi cư dân thu nhập 50 tỷ đồng tháng

Hòn đảo nhân tạo này nằm ngoài khơi Miami, bang Florida (Mỹ), nơi này chỉ dành cho giới siêu giàu với thu nhập mỗi cư dân trên đảo trung bình vào khoảng 2 triệu USD (khoảng 50 tỷ đồng).

Hòn đảo nhân tạo có tuổi đời lên đến 100 năm có tên gọi là đảo Fisher. Vì vị trí biệt lập, người dân chỉ có thể đến đây bằng phà hoặc tàu riêng. Hầu hết các căn nhà trên đảo Fisher được chọn là nơi nghỉ dưỡng vào cuối tuần hay những dịp lễ của giới siêu giàu.

Mỗi cư dân muốn sinh sống tại hòn đảo này cần đóng khoản tiền đặt cọc và nhiều khoản phí thường niên đắt đỏ. Ngoài ra, những căn nhà trên hòn đảo này cũng có giá trị thấp nhất vào khoảng 3,2 triệu USD. Vì vậy có thể khẳng định rằng, nơi này chỉ dành riêng cho giới thượng lưu tại Mỹ.

Những người đóng phí hàng năm tại Fisher là những nhà đầu tư bất động sản, luật sư cao cấp, CEO, chuyên gia ngành tài chính ở Phố Wall (New York) và Thung lũng Silicon (California).

Bờ biển của đảo nhân tạo này có những bãi cát lớn được nhập từ Bahamas. Ngoài ra, nơi đây còn có hệ thống 8 nhà hàng, một sân golf, 2 bến du thuyền nước sâu, 18 sân tennis… được thiết kế xa xỉ.

Các căn biệt thự tại đây được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải, tất cả đều có giá thuê và giá mua vô cùng đắt đỏ.

Cách duy nhất để các cư dân tại đảo Fisher vận chuyển xe ra đảo là bằng phà do đảo không có cầu nối với đất liền. Chuyến phà dành riêng cho hòn đảo hoạt động 24/7, đảm bảo cho hành khách có thể ra đảo nhanh nhất, trung bình mất 7 phút để từ đất liền ra đảo Fisher.

Không phải ai cũng có thể tận hưởng các dịch vụ tiện nghi đẳng cấp của đảo, bởi nơi đây có các chính sách đảm bảo riêng tư vô cùng nghiêm ngặt.

Có một biệt thự ven biển tại đảo nhân tạo Fisher và di chuyển bằng du thuyền riêng để nghỉ dưỡng là niềm mơ ước của nhiều cư dân tại Mỹ.

Tại đảo có các sân golf với các khóa chơi có giá 4.226 đến 4.975 USD/ năm, các sân chơi của đảo được xếp hạng số 1 ở khu vực Bờ Đông với các bộ nhóm cao cấp.

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng ký nhận bản tin mới | Subscribe To Our Newsletter

Đăng ký nhận bản tin mới | Subscribe To Our Newsletter

Bạn sẽ nhận được những bản tin hữu ích cập nhật mới nhất từ Thế giới Bản tin

Join our mailing list to receive the latest news and updates from our team.

You have Successfully Subscribed!

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }