hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Thành phố London giới thiệu hệ thống tàu điện ngầm với thiết kế đến từ tương lai

Tinhte_tau_dien_ngam_london_01.

Chính quyền thành phố London vừa mới tiết lộ những hình ảnh mới nhất trong dự án hệ thống xe điện ngầm công cộng sẽ được đưa vào sử dụng từ giữa những năm 2020. Với thiết kế “nguyên khối” hoàn toàn mới và được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, đây sẽ là hệ thống xe điện được áp dụng không chỉ tại London mà còn tại khắp nước Anh trong vòng 40 năm sắp tới.

Khác với hệ thống tàu truyền thống, bạn hoàn toàn có thể di chuyển xuyên suốt từ đầu này đến đầu kia do con tàu được thiết kế gần như “nguyên khối”, không còn ghép lại từ nhiều toa như trước đây. Đồng thời, hệ thống cửa lên xuống cũng được thiết kế rộng hơn, với 2 cánh cửa cho phép hành khách có thể lên xuống một cách dễ dàng. Cũng nhờ thiết kế 1 toa duy nhất, nên con tàu cũng sẽ được áp dụng linh hoạt hơn, đồng thời hành khách cũng không cần phải băn khoăn ghi nhớ mình phải đi toa nào nữa.

Được biết, một cải tiến khác đó là hệ thống đèn LED được trang bị dọc theo viền cửa của toa tàu giúp cảnh báo khánh hành lúc cửa đang đóng lại hoặc mở ra. Thêm vào đó, toàn bộ hệ thống màn hình hiển thị trên tàu đều được áp dụng màn hình kỹ thuật số thay vì trình chiếu bằng giấy như trước đây. Dĩ nhiên, con tàu thế hệ mới sẽ được trang bị hệ thống máy lành và cung cấp kết nối WiFi miễn phí. Bên cạnh đó, hệ thống camera sẽ được bố trí khắp khoang tàu và truyền hình ảnh về trung tâm quản lý cho phép kiểm soát hành trình một cách dễ dàng.

Ngoài ra, hệ thống tàu sẽ vận hành hoàn toàn tự động ở một số tuyến hành trình. Tất cả các thao tác lịch trình, tốc độ di chuyển,… đều sẽ được hệ thống máy chủ xử lý một cách chính xác. Theo nhóm phát triển, những con tàu mới là một sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa ý tưởng thiết kế nội thất truyền thống nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại. Khi đưa vào vận hành, hệ thống tàu lửa “đến từ tương lai” chẳng những giải quyết nhu cầu đi lại bằng tàu điện ngầm đang ngày càng tăng tại London, mà còn giúp cải tăng cường trải nghiệm tối ưu cho những hàng khách đi tàu.

Bên dưới là đoạn video giới thiệu và một số hình ảnh của những chiếc tàu điện đến “từ tương lai” tại London.

Tinhte_tau_dien_ngam_london_02. Tinhte_tau_dien_ngam_london_03. Tinhte_tau_dien_ngam_london_04. Tinhte_tau_dien_ngam_london_05. Tinhte_tau_dien_ngam_london_06. Tinhte_tau_dien_ngam_london_07. Tinhte_tau_dien_ngam_london_08. Tinhte_tau_dien_ngam_london_09.

Nguồn: tinhte.vn, NDMinh Đức, Tham khảo TFL

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }