hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gonlap dat camera gia recamera quan sat gia resan xuat non snapback gia remay non hiphop gia remay ao thun gia remay ba lo theo yeu causan xuat huy hieumay ao thun dong phucmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun
TIN MỚI
Trang chủ > Thế giới

Thế giới

Bohler Pacific – Raw Material Supplier for Oil, Gas and CPI industry

boehler (1)

BÖHLER steels are used in the most diverse applications. As highly stressed specialty steels in aircraft, in offshore oil & gas production, or in turbines for energy production, in medical technology; as cold-work steels for punching, bending, and cutting, as hot-work steels for pressure die casting; or as dimensionally stable tools for producing goods. BÖHLER steel Bohler Pacific is one of ... Xem tiếp »

Tân nội các chính phủ Hoa Kỳ

tan-noi-cac-chinh-phu-hoa-ky4

Qua hai tuần lễ nhận lãnh công việc điều hành quốc gia của tân nội các chính phủ Hoa Kỳ, sau các cuộc điều trần và chuẩn thuận từ quốc hội, hầu hết các thành viên được Tổng thống Donald Trump bổ nhiệm đã bắt đầu công việc của mình. Ngoại trừ các tướng lãnh quân đội từng phục vụ ... Xem tiếp »

Những Hệ thống thoát nước và chống ngập hiện đại nhất Thế giới

he-thong-thoat-nuoc-hien-dat-nhat-thegioi_theigioibantin

Mời các bạn xem cận cảnh những hệ thống thoát nước và chống ngập “siêu khủng” hiện nay trên Thế giới. Sẽ tiếp tục cập nhật …. Thegioibantin.com - Hệ thống xử lý nước thải và thoát nước hiện đại nhất thế giới Hệ thống xử lý nước thải và thoát nước đã được các nước phát triển trên thế ... Xem tiếp »

G20 là gì ?

G20 la gi (3)

G20 là nhóm các nền kinh tế lớn ! G-20 là diễn đàn của 20 nền kinh tế lớn gồm 19 quốc gia có nền kinh tế lớn nhất (tính theo GDP (PPP)) và Liên minh châu Âu (EU). Thành lập từ năm 1999 và hiện chiếm 85% nền kinh tế thế giới, G20 bao gồm nhóm 7 nước công ... Xem tiếp »

Những cái “nhất” chỉ có ở Bồ Đào Nha

Bo Dao Nha (6)

Đất nước Bồ Đào Nha xinh đẹp – nhà vô địch Euro 2016 còn có nhiều điều lí thú mà bạn có thể bạn chưa biết. Hãy cùng khám phá nào!   1. Bồ Đào Nha là quốc gia lâu đời nhất ở Châu Âu Từ năm 1139, Bồ Đào Nha đã phân định rõ ràng ranh giới của mình ... Xem tiếp »

Điều gì đã làm nên kỳ tích Nhật Bản?

kytichnhatban

Nhật Bản có diện tích 379.954 km², dân số 128 triệu người, trong đó thủ đô Tokyo và một vài tỉnh xung quanh có 30 triệu người sinh sống. Nhật Bản có rất ít tài nguyên thiên nhiên, các khoáng sản như quặng sắt, đồng đỏ, kẽm, chì, bạc và các tài nguyên năng lượng quan trọng như dầu mỏ, ... Xem tiếp »

Cách nhìn đời tươi đẹp của người Ý – đảm bảo sẽ không bao giờ chán đời nữa

nguoi Italy

Người Ý là bậc thầy của nhiều môn nghệ thuật. Nghệ thuật sống đẹp, nghệ thuật thích ứng với thế giới và tránh khỏi những tình huống khó xử, nghệ thuật sống trọn và tận hưởng từng khoảng khắc trong cuộc sống. Sau đây là một số bài học chúng ta có thể học được từ người Ý: 1. Thức ... Xem tiếp »

Ai sẽ lãnh đạo nước Mỹ nếu tổng thống gặp nguy?

Tong_thong_Obama_2

Bốn quan chức cao cấp nhất nước Mỹ sẽ trở thành người kế vị tổng thống nếu ông chủ Nhà Trắng không thể tiếp tục nắm quyền vì nhiều lý do, bao gồm bị ám sát hoặc ốm. Phó tổng thống Johnson tuyên thệ nhậm chức tổng thống Mỹ sau khi John F. Kennedy bị ám sát năm 1963. Ảnh: ... Xem tiếp »

Thuỵ Điển sẽ là nước đầu tiên không còn dùng tiền mặt?

Handing over money

Để làm được điều đó, chính phủ quốc gia vùng Scandinavia này vẫn còn nhiều điểu để làm. Thụy Điển đặt mục tiêu hướng tới một xã hội không dùng tiền mặt đầu tiên trên thế giới. Theo các báo cáo gần đây, đang có một sự chuyển dịch từ việc thanh toán bằng tiền mặt, sang các loại hình ... Xem tiếp »

Vì sao người Do Thái thông minh nhất thế giới?

Nguoi do thai

Từ ngàn xưa, người Do Thái đã xem tri thức là loại vốn đặc biệt vì có thể sinh ra vốn và của cải, lại không bị cướp đoạt được. Trong lịch sử, người Do Thái được biết đến là một sắc tộc tôn giáo có nguồn gốc từ Israel. Dù hiện nay người Do Thái sống rải rác tại ... Xem tiếp »

Chuyện cảm động về 8 chú chó trung thành nhất thế giới

Bobby

Có những chú chó nổi tiếng khắp thế giới về lòng trung thành tuyệt đối của mình đối với con người. Trong thế giới tự nhiên, quan hệ “cho và nhận” giữa các loài là hình thức quan hệ phổ biến, đôi bên cùng có lợi, vì nó giúp các loài khác nhau trở nên mạnh hơn để đối chọi ... Xem tiếp »

Dự báo nền kinh tế toàn cầu đến năm 2030

Du bao kinh te 2030

Theo dự báo kinh tế vĩ mô mới đây của Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) về triển vọng trong 15 năm tới của nền kinh tế thế giới, thì một số thị trường mới nổi sẽ vụt sáng, ưu thế của Mỹ giảm đi và một số nền kinh tế lớn nhất châu Âu sẽ tụt lại phía sau. Dự ... Xem tiếp »

7 tỷ người trên trái đất này đang làm gì?

what-do-7-billion-people-do-infographic_1

Chỉ gần 6% dân số trên thế giới làm kinh doanh, trong khi số lượng người thất nghiệp và người già cộng lại gấp đôi số lượng doanh nhân. Nông nghiệp và dịch vụ là hai ngành tạo công ăn việc làm lớn nhất. Infographic sau đây cho ta biết 7 tỷ người trên hành tinh này đang làm gì? ... Xem tiếp »

Tỉ phú trên thế giới tiêu tiền vào cái gì?

Ty phu tieu tien ntn

Dựa theo báo cáo Wealth-X and UBS Billionaire Census 2014, số lượng tỉ phú trên thế giới tăng 7% từ 2.170 năm 2013 đến 2.325 năm 2014. Thực tế cho thấy, số lượng tỉ phú trên thế giới trong năm vừa qua là nhiều nhất từ trước đến giờ. Tổng tài sản cá nhân lên đến 7,3 nghìn tỉ USD ... Xem tiếp »

Những thành phố cổ nhất thế giới còn tồn tại hiện nay

shrine-of-hazrat-ali-mazar-e-sharif-balkh-afghanistan

Ngày xưa con người sống ở rừng núi, làng mạc thì ngày nay họ sống trong thành thị, bạn có biết rằng trên thế giới này vẫn tồn tại những thành phố hàng ngàn, thậm chí hàng chục ngàn tuổi? Vì có rất nhiều nền văn minh cổ đại từng tồn tại, nhiều cái bị diệt vong nhưng cũng có ... Xem tiếp »