hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

The Wildernest Homestay Đà Lạt, Việt Nam

The Wildernest HomeStay – Là một homestay ở Đà Lạt cho bạn 1001 góc ảnh thần thánh lên hình xinh lung linh mà giới trẻ thích mê. The Wildernest HomeStay nằm khá xa trung tâm thành phố và tọa lạc dưới chân đèo Prenn với view ngắm bình minh hay hoàng hôn đẹp hết chỗ chê. Nếu bạn muốn tìm kiếm một nơi yên tĩnh để “ở ẩn” và ngắm nhìn một góc thành phố yên bình thì The Wildernest cũng chính là gợi ý hoàn hảo nhất.

Với những ai có tâm hồn yêu mến thiên nhiên muốn hòa cùng mây – gió – cây cối ở Đà Lạt thì càng nên một lần đặt chân tới The Wilder nest .

Một số người bạn đặt chân tới The Wildernest HomeStay đều phải công nhận The Wildernest HomeStay xứng danh “best view” với khung cảnh xung quanh quá ư đẹp mê hồn. Tọa lạc dưới chân đèo Prenn gần hồ Tuyền Lâm tách biệt hoàn toàn với trung tâm thành phố nên The Wilder nest là homestay xinh xắn, bình yên dành cho những kẻ mơ mộng muốn tìm cho mình khoảng không gian tĩnh lặng giữa núi rừng thơ lãng.

Đối diện phía xa là sân Golf Tuyền Lâm đẳng cấp, là một trong những sân Golf đẹp nhất Đông Nam Á & The Wilder-nest không những sở hữu nhiều “điều kiện” tốt để níu chân du khách mà tại The Wilder-nest, bạn còn “tìm thấy” một anh chị chủ vô cùng dễ thương, hiền lành và chiều khách hết cỡ. Có thể nói, The Wilder-nest đang là “hiện tượng” được nhiều bạn trẻ “săn lùng” khi đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt.

 

Hướng dẫn cách đi tới The Wilder-nest:

– Nếu bạn đi xe Phương Trang hoặc Thành Bưởi xin vui lòng nói với tài xế xe trung chuyển đưa tới cổng Swiss-bel resort tới hết đèo hoặc gọi cho bên homestay để nói chuyện với lái xe  ( Trung chuyển phụ thu 100k nếu bạn đi taxi khoảng 150k-180k ).

– Nếu bạn đi bằng máy bay, xin vui lòng gọi cho bên homestay để hướng dẫn tài xế taxi đi đường gần nhất.

– Số điện thoại liên hệ với The Wilder-nest: 0983936608 – Zuki – 0903739648 – Long.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Dreamer & Thinker

Nguồn: The Wilder-nest

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }