hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

This is me | Múa đương đại – Đoàn vũ kịch Nhà hát giao hưởng Nhạc vũ kịch Tp. Hồ Chí Minh

MÚA ĐƯƠNG ĐẠI – NGHỆ THUẬT TRUYỀN TẢI MỚI MẺ VÀ ẤN TƯỢNG CHO CÂU CHUYỆN NIỀM TIN 🌻

💃🏻 Nghệ thuật Múa đương đại phản ánh được sự đa dạng phong phú của đời sống hiện đại, thông qua nó người xem không những được chiêm ngưỡng cái hay, cái đẹp mà còn có thể chạm đến cảm xúc của mình.

⚡️Say to Succeed lần IX – năm 2020 với chủ đề: “NIỀM TIN – Điểm Tựa Vô Hình”, mong muốn đưa loại hình Múa đương đại lên sân khấu, để khán giả có thể thưởng thức thông điệp và nét đẹp của Niềm Tin qua một lăng kính mới. Đến với Đêm Chung kết, Say to Succeed rất hân hạnh khi được đón chào sự xuất hiện của năm anh chị đến từ Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP. HCM (HBSO):

1. NSƯT Trần Hoàng Yến
2. Nghệ sĩ múa Phan Thái Bình
3. Nghệ sĩ múa Đỗ Hoàng Khang Ninh
4. Nghệ sĩ múa Nguyễn Minh Tâm
5. Nghệ sĩ múa Hà Khánh Vy

⭐️ Góp mặt trong nhiều tác phẩm ballet và múa đương đại kinh điển của HBSO, đạt nhiều giải thưởng lớn trên các sân khấu trong và ngoài nước, các anh chị đã trở thành những ngôi sao đầy triển vọng tại Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP. HCM. Với các anh chị, múa còn chính là sự giao cảm với đời.

✨ Các anh chị về với Say to Succeed không chỉ đơn thuần là biểu diễn mà anh chị còn mang theo chữ “tình” và hứa hẹn sẽ “rót” vào dòng chảy của câu chuyện NIỀM TIN – Điểm Tựa Vô Hình một màu sắc ấn tượng và khác biệt.

Ban Tổ chức vô cùng trân quý và biết ơn các anh chị đã đồng hành cùng trên hành trình lan tỏa những giá trị nhân văn này.

Thegioibantin.com | VinaAspire News
Jack Bui, Say to Succeed

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ HÁT
Thành lập theo Quyết định số 955/QĐ-UB của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh, ký ngày 21/6/1993 với tên gọi ban đầu là “Nhà hát Giao hưởng và Thính phòng”, sau đổi thành “Nhà hát Giao Hưởng và Vũ Kịch Thành phố Hồ Chí Minh”. Ngày 09/9/2006 được sự chấp thuận của lãnh đạo Ủy Ban Nhân Dân, Sở Văn Hóa Thông Tin Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà hát được đổi tên thành: “Nhà Hát Giao Hưởng – Nhạc, Vũ Kịch Thành Phố Hồ Chí Minh”.
Nhà hát có chức năng nhiệm vụ: Xây dựng và tổ chức biểu diễn các chương trình âm nhạc hàn lâm. Giới thiệu những tác phẩm âm nhạc lớn quốc tế, những tác phẩm hay của các nhạc sĩ Việt Nam, thông qua các hình thức như: Hòa tấu dàn nhạc, Tốp nhạc, Độc tấu, Hát Opera, Múa Ballet… Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc ngày càng cao của nhân dân Thành phố, của khu vực và đáp ứng nhu cầu của khách du lịch đến thành phố.
Nhà hát phát triển và hoạt động như ngày nay là kết quả của tình yêu lớn lao đối với nghệ thuật giao hưởng – nhạc, vũ kịch, lòng yêu nghề cháy bỏng và cũng là sự trăn trở của lãnh đạo và nghệ sĩ Thành phố về sự cần thiết phải xây dựng và phát triển loại hình nghệ thuật mang tính hàn lâm, xứng đáng với vị trí và tầm vóc của Thành phố Hồ Chí Minh một thành phố lớn, một trong những thành phố quan trọng về chính trị, kinh tế và văn hóa của đất nước Việt Nam đổi mới và phát triển.
Nhà hát đã đánh dấu sự ra đời của loại hình nghệ thuật hàn lâm đầu tiên tại Nhà hát Thành phố, bằng một chương trình biểu diễn vào ngày 9/9/1994. Bắt đầu từ đó, ngày 9/9 hàng năm trở thành ngày truyền thống của Nhà hát Giao hưởng – Nhạc, Vũ kịch TP. Hồ Chí Minh. Trong mục tiêu phấn đấu và phát triển của mình, Nhà hát tập trung vào các vấn đề sau:
Đứng vững và phát huy vai trò là một đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp, đỉnh cao về nghệ thuật giao hưởng – nhạc kịch và vũ kịch tại TP.HCM. Trong đó, tập trung xây dựng, đầu tư về tác phẩm giao hưởng, vũ kịch, nhạc kịch Việt Nam và quốc tế, mang tính chuyên nghiệp học thuật cao nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ chính trị, đối ngoại và nhu cầu thưởng thức nghệ thuật ngày càng cao của nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh.
Phát huy vai trò và trách nhiệm là một Nhà hát của loại hình này ở khu vực phía Nam, nhằm góp phần nâng cao trình độ thẩm mỹ và thỏa mãn nhu cầu thưởng thức nghệ thuật ngày càng tăng của nhân dân các tỉnh, thành phía Nam.
Mở rộng đối ngoại, hợp tác, giao lưu với các nước trong khu vực và quốc tế nhằm giới thiệu, quảng bá nền nghệ thuật và các tài năng Việt Nam đến nhân dân các nước.
Thời gian qua là chặng đường đầu tiên, những bước đi đầu tiên với những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua… Nhưng, bằng tình yêu và tấm lòng yêu nghề quên mình vì nghệ thuật, với sự chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Thành phố và sự động viên, cổ vũ của giới nghệ thuật  và bạn bè đồng nghiệp, tập thể cán bộ công nhân viên, nghệ sĩ đã đoàn kết quyết tâm cùng phấn đấu cho sự phát triển của Nhà hát Giao hưởng Nhạc, Vũ kịch, tạo một vị trí vững chãi và khẳng định đây là một loại hình nghệ thuật không thể thiếu trong đời sống văn hóa của Thành phố Hồ Chí Minh, một trung tâm văn hóa lớn của đất nước.
Thegioibantin.com | VinaAspire News
Nguồn: http://www.hbso.org.vn/GioiThieuChiTiet.aspx?CatID=5

 

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }