hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Tình yêu cần phải hy sinh, bởi ích kỷ sẽ không thể có được tình yêu lâu dài

Tình yêu cũng chẳng phải là tôi yêu anh hay anh yêu tôi, mà chính là chúng ta yêu nhau, nên vì nhau mà nỗ lực, vì nhau mà hi sinh, vì nhau mà dẹp bỏ cái tôi và sự ích kỉ.

Thực ra thì việc hạnh phúc trong tình yêu cũng giống như hai người nằm chung trong một chiếc chăn. Dù chiếc chăn có rộng lớn bao nhiêu, nếu như một trong hai người trong chăn chỉ muốn giành phần thoải mái về mình mà quấn lấy chiếc chăn chặt vào cơ thể, nếu một người chỉ muốn hưởng trọn sự ấm áp ấy thì hiển nhiên người còn lại sẽ phải chịu sự thiệt thòi.

Nếu bạn cùng người bạn yêu nằm cùng nhau trong một chiếc chăn dưới thời tiết lạnh căm căm, bạn sẽ có thể hiểu được tỏ tường tình yêu và sự để tâm của họ dành cho bạn rốt cuộc là nhiều hay ít.

Thực tế cũng là vậy, nếu trong chuyện tình cảm, một người mang nặng sự ích kỉ thì ắt người còn lại sẽ phải gánh vác sự thiệt thòi. Tình yêu chính là sự hi sinh, có người hi sinh vô điều kiện, có người hi sinh cần điều kiện, mà điều kiện của họ đôi lúc chỉ là sự chân thành và thấu hiểu của đối phương.

Có những người trong tình yêu, họ sợ bản thân sẽ tổn thương mà không dám cho đi hết tình cảm, họ sợ mình sẽ cô đơn nên dự trữ thêm rất nhiều mối quan hệ ngoài luồng.

Nhưng cũng có những người, họ sợ người họ yêu không cảm nhận được tình cảm chân thành của họ mà móc ruột gan trao đi hết, họ sợ ngày mai sẽ mất đi người họ yêu nên dùng hết mọi cách để níu giữ người đang ở bên cạnh.

Nên thực ra, tình yêu hay chiếc chăn đều không phải là thứ quan trọng, cái quan trọng nhất vẫn chính là lòng người. Một người sợ người kia lạnh mà vòng tay ôm chặt, một người vì lo người kia ốm mà siết tay không rời. Chứ không phải một người sợ đối phương lạnh mà nhường chăn còn một người sợ chính bản thân mình lạnh mà ích kỉ quấn lấy chăn cho riêng mình.

Tình yêu đôi lúc chính là cần sự hi sinh. Ích kỉ không bao giờ có thể duy trì được một mối quan hệ lâu dài. Tình yêu cũng chẳng phải là tôi yêu anh hay anh yêu tôi, mà chính là chúng ta yêu nhau, nên vì nhau mà nỗ lực, vì nhau mà hi sinh, vì nhau mà dẹp bỏ cái tôi và sự ích kỉ.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: tamlyhoctinhyeu.vn

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }