hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Top 10 công ty trong thị trường trí tuệ Nhân tạo (AI) tự động

Thị trường trí tuệ nhân tạo tự động toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ tỷ lệ tăng trưởng hàng năm kép (CAGR – Compound Annual Growth Rate) là 39,8% từ năm 2019, đạt 15,90 tỷ USD vào năm 2027 với thị trường trí tuệ nhân tạo tự động châu Á Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR cao nhất.

Khả năng tiên tiến của AI, cùng với sự kỳ vọng của người tiêu dùng ngày càng tăng, đã thúc đẩy ngành công nghiệp ô tô áp dụng trí tuệ nhân tạo. Một số tổ chức đang đầu tư mạnh mẽ để gặt hái lợi nhuận trong môi trường thị trường rất năng động và cạnh tranh. Trí tuệ nhân tạo toàn cầu trong thị trường ô tô dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới do nhu cầu về xe tự lái ngày càng tăng, áp dụng các giải pháp ô tô tiên tiến, áp dụng trí tuệ nhân tạo cho quản lý giao thông, và các sáng kiến ​​và đầu tư của chính phủ đối với kết nối và phương tiện tự lái.

1) Waymo, LLC.

Được thành lập vào năm 1998 và có trụ sở tại California, Hoa Kỳ, Waymo hoạt động như một công ty phát triển xe tự trị. Nó cung cấp những chiếc xe tự lái tự động cho phép người dùng yêu cầu các điểm đón và trả khách.

Alphabet là một trong những công ty tiên phong toàn cầu trong các sản phẩm và dịch vụ dựa trên internet. Danh mục sản phẩm của công ty phạm vi từ công cụ tìm kiếm, điện toán đám mây, công nghệ quảng cáo trực tuyến và phần cứng & phần mềm máy tính. Ngoài các sản phẩm và dịch vụ, Alphabet thông qua nhiều công ty con đang tập trung vào trí tuệ nhân tạo trong thị trường ô tô.

Alphabet có một mạng lưới toàn cầu mạnh mẽ với hơn 70 văn phòng tại 50 quốc gia trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Mỹ Latinh và Trung Đông và Châu Phi.

2. IBM Corporation

IBM hoạt động thông qua năm phân khúc chính, cụ thể là: Giải pháp về nhận thức, Dịch vụ công nghệ & Nền tảng đám mây, Dịch vụ kinh doanh toàn cầu, Hệ thống và Tài chính toàn cầu. Công ty có một danh mục sản phẩm và dịch vụ đa dạng và rộng lớn dựa trên các công nghệ, như trí tuệ nhân tạo, IoT, điện toán đám mây, bảo mật, v.v. IBM là nhà lãnh đạo AI doanh nghiệp thế giới và doanh nghiệp an ninh mạng lớn nhất thế giới.

Công ty cung cấp các giải pháp cho khách hàng của mình để chuyển đổi hoạt động kinh doanh và giúp họ tham gia với khách hàng và nhân viên một cách hiệu quả.

3. Intel Corporation

Intel đang tham gia thiết kế và sản xuất các sản phẩm và công nghệ tiên tiến. Công ty hoạt động thông qua sáu phân khúc, cụ thể là: Client Computing Group (CCG), Data Center Group (DCG), Internet of Things Group (IOTG), Non-volatile Memory Solution Group (NSG), Programmable Solution Group (PSG), and các phân khúc về AI khác. Intel cung cấp một số giải pháp và công nghệ tiên tiến nhất cung cấp năng lực cho AI trong ô tô.

Intel có hơn 150 địa điểm trên toàn cầu với các cơ sở lắp ráp và thử nghiệm tại Trung Quốc, Costa Rica, Malaysia và Việt Nam. Các công ty con lớn của Intel là Altera, Mobileye, Nervana Systems, Wind River và Easic Corporation, và một số các công ty khác.

4. Microsoft Corporation

Microsoft là một trong những nhà cung cấp công nghệ hàng đầu. Công ty chủ yếu cung cấp các sản phẩm phần mềm bao gồm Internet Explorer, Microsoft Windows OS, Microsoft Office Suite và các trình duyệt Edge Web. Để tăng tốc triển khai phương tiện tự trị, công ty tận dụng đám mây để nhập và lưu trữ dữ liệu lớn.

Một số công ty con của Microsoft là Double Fine Productions, GitHub, Semantic Machines, Mojang, Skype và LinkedIn Corporation.

5. Nvidia Corporation

Nvidia là một công ty công nghệ thiết kế, xử lý đồ họa (GPU) cho thị trường chơi game, cũng như hệ thống trên các đơn vị chip (SoC) cho thị trường điện toán di động và ô tô. Với công cụ phân tích video thông minh (IVA), quản lý hàng tồn kho do AI cung cấp và phân tích khách hàng & cửa hàng, các tổ chức có thể cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Giải pháp khoa học dữ liệu được tăng tốc của NVIDIA với RAPIDS cho phép các doanh nghiệp tham gia vào quá trình học máy được tăng tốc GPU (ML) với phép lặp mô hình nhanh hơn, độ chính xác tốt hơn và tổng chi phí sở hữu khoa học dữ liệu (TCO) thấp nhất.

Các công ty con bao gồm PGI Compilers & Tools, Icera, Uli Electronics Inc., ModViz, Inc., và các công ty khác.

6. Xilinx, Inc.

Xilinx thiết kế, phát triển và đưa ra thị trường các giải pháp logic lập trình hoàn chỉnh. Các giải pháp của công ty bao gồm các mạch tích hợp tiên tiến, các công cụ thiết kế phần mềm. Đây là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về tất cả các loại GPU, MPSoC, SoC và IC 3D có thể lập trình, cho phép thế hệ tiếp theo của các hệ thống và mạng thông minh hơn, được kết nối và khác biệt hơn.

Các công ty con bao gồm Ngcodec Inc., DeePhi Technology Co., Ltd., Solarflare Communications, Inc., và AutoESL Design Technologies, Inc..

7. Micron Technology, Inc.

Micron Technology là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp bán dẫn tiên tiến, bộ nhớ máy tính và lưu trữ dữ liệu máy tính, bao gồm bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên, bộ nhớ flash và ổ đĩa flash USB. Các sản phẩm tiêu dùng của công ty được bán trên thị trường dưới nhãn hiệu Crucial và Ballistix.

Các thành phần Micron và DRAM Flash được sử dụng trong các sản phẩm điện toán, mạng và truyền thông tiên tiến nhất, bao gồm máy tính, máy trạm, máy chủ, điện thoại di động, thiết bị không dây, máy ảnh kỹ thuật số và hệ thống chơi game.

8. Tesla, Inc.

Tesla, Inc. là một công ty của Mỹ chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm ô tô điện và linh kiện cho các phương tiện chạy điện. Công ty sở hữu mạng lưới bán hàng và dịch vụ của mình và bán các thành phần hệ thống truyền động điện cho các nhà sản xuất ô tô khác. Công ty hiện đang sản xuất ba loại xe điện, cụ thể là: Model S, xe thể thao đa dụng Model X và Model 3.

Một số công ty con của nó là SolarCity, Tesla Grohmann Automatic và Maxwell Technologies.

9. Ford Motor Company

Công ty Ford Motor là một nhà sản xuất ô tô đa quốc gia có trụ sở chính tại Dearborn, Michigan, ngoại ô Detroit. Công ty này bán ô tô và xe thương mại dưới thương hiệu Ford và hầu hết các xe hạng sang dưới thương hiệu Lincoln. Đây là nhà sản xuất ô tô lớn thứ năm thế giới dựa trên doanh số bán xe trên toàn thế giới.

Một số công ty con của nó bao gồm Lincoln, Công ty tín dụng Ford Motor và Ford Otosa.

10. General Motors Company

General Motors Company thiết kế, xây dựng và bán xe hơi, xe tải và phụ tùng ô tô. Công ty cung cấp bảo vệ xe, các bộ phận, phụ kiện, bảo trì, đài vệ tinh và dịch vụ tài chính ô tô. General Motors Company triển khai một công cụ phân loại hình ảnh dựa trên đám mây trên robot để phát hiện các thành phần bị lỗi.

Một số công ty con của nó bao gồm Chevrolet, GMC, Cadillac, Opel và ACDelco.

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Nguồn: Ghubb | Tổng Hợp
Via #WorldLineTechnology
#AI #automotive #Ghubb #thegioibantin

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }