hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Toyota đang dùng trí tuệ thông minh nhân tạo để săn tìm các loại pin mới

Dùng trì tuệ thông minh nhân tạo để tìm kiếm ra các nhiên liệu tạo pin an toàn mới là thông tin gây sốc mà hãng Toyota công bố.

Theo đó, đại diện hãng sản xuất xe hơi đình đám của Nhật Bản, Toyota vừa công bố rằng hãng này đã và đang chuyển sang dùng trí tuệ thông minh nhân tạo để tìm kiếm ra các nguyên liệu, vật liệu chế tạo pin tiên tiến, an toàn hơn. Trong đó, Viện Nghiên cứu Toyota (TRI) đang đầu tư 35 triệu USD vào dự án này và đang bắt tay hợp tác với các tổ chức, các công ty khác nhau bao gồm Viện MIT và Đại học Stanford.

trí tuệ thông minh nhân tạo  1

Trước giờ, theo nghiên cứu của các nhà sản xuất ô tô, họ cho rằng việc tìm và phát triển nguyên liệu để chế tạo ra nhiên liệu, nguồn năng lượng, pin mới để vận hành là công việc đã kéo dài suốt hàng thập kỷ qua. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng các trí tuệ thông minh nhân tạo như máy nóc, robot thì hành trình này sẽ giảm bớt thời gian phát hiện kéo dài, dễ dàng tiếp cận, xử lý các nguồn nguyên vật liệu chế tạo pin, năng lượng mới mà yếu tố phát thải và khả năng trung hòa carbon không gây ô nhiễm là chú trọng hàng đầu.

trí tuệ thông minh nhân tạo

Giám đốc Khoa học TRI Eric Krotkov cho biết: “Toyota thừa nhận rằng trí thông minh nhân tạo là một công nghệ cơ bản quan trọng có thể được tận dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau và chúng tôi tự hào sử dụng nó để mở rộng ranh giới tìm kiếm trong lĩnh vực khoa học vật liệu chế tạo năng lượng trong đó có pin. Năng lượng sạch, an toàn, hiệu quả, giảm khí thải Co2 ra môi trường là cam kết hàng đầu chúng tôi sẽ giảm thiểu tới mức dưới 90% vào năm 2050.”

Thegioibantin.com | Vina Aspire

Nguồn: Vina Aspire, Huỳnh Dũng – Theo Engadget

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }