hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Trai khôn chọn vợ thế nào?

Để có được một gia đình, một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì tính nết, đức hạnh của người phụ nữ luôn được coi là những thước đo tiêu chuẩn của một người đàn ông muốn chọn vợ.


ảnh minh họa

Ngày nay, có rất nhiều lý do, hình thức để lựa chọn và cưới một cô gái làm người bạn gắn bó cả cuộc đời với mình, và chỉ những người thông minh mới lựa chọn được cho mình một người vợ hiền xứng đáng nhất.

Hôn nhân là chuyện quan trọng, chọn Vợ lại càng quan trọng hơn. Chọn Vợ nên bắt đầu từ lúc mới quen, xem tướng, xem tính để mà có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

1. Coi tướng số để lựa chọn những người vợ hiền

Nói một cách tổng quát, tướng người phụ nữ vượng phu ích tử phải có thân hình, diện mạo đôn hậu, cử chỉ ngôn ngữ thư thái, ôn hòa, khuôn mặt cân đối.

Cụ thể nét tướng như sau:

– Điểm quan trọng nhất là phải chú ý đến cặp mắt vì mắt thường được ví là “cửa sổ tâm hồn”.

– Trán tròn nhưng không cao, không lồi.

– Ngũ quan phối hợp đúng cách đặc biệt là sắc mặt trắng ngà, mắt phượng, môi hồng.

– Ấn Đường (khoảng cách giữa 2 đầu lông mày) rộng rãi, khuôn mặt tươi tỉnh.

– Mũi ngay ngắn, không trơ xương, không quá cao.

– Dáng đi, điệu ngồi chững chạc, đoan trang.

– Tính nết ôn hòa nhưng không nhu nhược.

Ảnh minh họa

– Lòng bàn chân hoặc tại 1 số vị trí trên cơ thể (rốn hoặc khu vực trên, dưới rốn 1 chút, phần ngực) có nốt ruồi đen huyền hoặc son.

– Lòng bàn tay đầy đặn, màu sắc hồng nhuận, ấm áp, ngón tay thon dài, thẳng, khít nhau, chỉ tay rõ và đẹp.

Người phụ nữ có được các đặc điểm về tướng cách như trên chắc chắn sẽ sinh quý tử và đem lại thịnh vượng cho chồng và gia đình.

2. Tính cách và kỹ năng sống

Ngày nay, việc chọn vợ không còn đặt nặng ở phần tướng số, cũng không còn cảnh “cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy”. Việc hôn nhân là do quá trình tìm hiểu và chấp thuận của cả đôi bên. Cho nên, những người đàn ông thông minh luôn biết nhìn vào những đức tính tốt đẹp của người phụ nữ bên mình mà chọn vợ

– Hiền thục luôn là đức tính tốt đẹp nhất của người phụ nữ.

– Khỏe mạnh. Sức khỏe là một tiêu chí hàng đầu, chỉ khi có sức khỏe là có tất cả. Bởi nếu bản thân khỏe mạnh thì mới lo cho được chính bản thân mình rồi mới đến gia đình và xã hội. Nếu người vợ nếu là một “lọ nghiền thuốc” sẽ là một gánh nặng rất lớn đối với chồng.

– Suy nghĩ tích cực – lạc quan. Suy nghĩ tích cực, lạc quan chính là sự khỏe mạnh về tinh thần. Người vợ có suy nghĩ tích cực, lạc quan sẽ giúp hai vợ chồng có thêm nghị lực vượt qua những khó khăn trở ngại trong cuộc sống.

– Biết nhường nhịn, nghĩ đến người khác. Người xưa thường nói: Một điều nhịn, chín điều lành. Người vợ khôn là người biết trùng xuống khi chồng đang nóng giận và sẽ nhẹ nhàng trao đổi với chồng khi cơn nóng giận đã qua. Ngoài ra, một người phụ nữ dù toàn tâm toàn ý với gia đình nhưng cũng biết nghĩ đến lợi ích của người khác, không ích kỷ. Cảm thông với hoàn cảnh của người khác.

– Làm tốt công việc nội trợ, chăm sóc gia đình. Muốn làm tốt việc gì phải yêu thích và có trách nhiệm với công việc đó. Muốn làm tốt công việc chăm sóc gia đình thì phải yêu thích và có trách nhiệm với công việc chăm sóc gia đình. Người chồng nào cũng đánh giá cao một người vợ biết chăm sóc nhà cửa gọn gàng sạch sẽ, chăm sóc con cái khỏe mạnh.

Ảnh minh họa

– Có công việc, thu nhập ổn định. Ngày nay, đang bình đẳng giới, dù người phụ nữ có chồng thành đạt nhưng những người phụ nữ không muốn phụ thuộc vào chồng về kinh tế và công việc thì mới là người phụ nữ đáng mơ ước. Nhưng người phụ nữ nào mà quá say mê với công việc và tiền bạc sẽ làm cho tinh thần đàn ông căng thẳng và nặng nề.

Người vợ phải là người có thể ngồi được xe đẹp nhưng cũng có thể đi được xe đạp; có thể ở trong khách sạn 5 sao nhưng cũng có thể trong túp lều rách nát.

– Không vui chơi rượu chè, cờ bạc, không được nhiệt tình quá với những người khác giới. Người phụ nữ phải có nếp sống tốt, không bao giờ hút thuốc, uống rượu hay chơi bời thâu đêm. Không bao giờ giết thời gian bằng cách đến các quán bar, hộp đêm.

Người phụ nữ phải biết giá trị của mình không phải là để mua vui cho đàn ông, vì vậy không được lả lơi với người đàn ông khác.

– Có duyên trong mắt chồng. Người vợ có thể không cần xinh đẹp, không cần giàu sang nhưng luôn biết cách làm tôn lên nét đẹp của phụ nữ Việt là đủ. Vợ có duyên trong mắt chồng mình là đủ, không cần xinh đẹp với tất cả mọi người. Thậm chí người vợ được tất cả mọi người nhìn nhận là xinh đẹp sẽ là một mối họa cho hạnh phúc gia đình.

– Thấu tình đạt lý, đức tính cần có của những người phụ nữ hiện đại. Trình độ văn hoá, khí chất của một người phụ nữ sẽ thể hiện được nội tâm phong phú và cũng là điểm mấu chốt để giữ khoảng cách với người khác.

– Biết suy nghĩ. Những người phụ nữ biết suy nghĩ sẽ không chen ngang lời người khác, không bao giờ đối xử cạn tình ráo máng. Biết suy nghĩ cũng sẽ làm cho phụ nữ bộc lộ được phong cách độc đáo của riêng mình.

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Theo: ngoisao.vn

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }