hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Trên tay dụng cụ thoát hiểm 4 trong 1 nên có trong xe hơi

IMG_6666.

Nếu các bạn có theo dõi tin tức trên báo chí gần đây thì có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra, do xe bị rơi xuống nước và người ngồi trong xe không thoát ra kịp thời. Một nguyên nhân gián tiếp mà ít ai nghĩ đến nhất là vì họ thiếu công cụ hỗ trợ thoát hiểm trong những tình huống khẩn cấp để rồi bị chết vì ngạt rất đáng tiếc. Chính vì thế hôm nay mình muốn giới thiệu đến các bạn một món dụng cụ 4 trong 1 mà trên xe chúng ta nên có 1 cái. Nó vừa là đèn pin, đèn báo hiệu cho các tình huống khẩn cấp, vừa là búa phá cửa kiếng và dao cắt dây đai an toàn khi cần thoát hiểm.

Vì là dụng cụ thoát hiểm nên sẽ không thể thiếu búa phá kiếng và dao cắt dây an toàn. Búa thoát hiểm được bọc trong một cái nắp cao su bảo vệ. Phía đối diện với cây búa thì chúng ta có 1 cái dao để cắt dây an toàn. Trong trường hợp dây đai an toàn bị kẹt thì chúng ta có thể sử dụng cái dao này để cắt nhanh.

DSC_5988.

Các bạn lưu ý là không nên để trẻ con chơi đùa với món này, bởi vì các đầu búa mũi nhọn này rất là nguy hiểm. Cứ hình dung là mọi lực sẽ dồn vào một diện tích nhỏ trên đầu búa, nếu nó có thể phá được kính cường lực trên xe hơi thì nó cũng có thể làm vỡ sọ não hay gây ra những chấn thương nguy hiểm nếu sử dụng không đúng mục đích.

DSC_5982.

Ngoài ra, chúng ta cũng có 1 cái đèn pin sài 1 bóng LED cho ánh sáng cũng vừa đủ xài, rất cần khi chúng ta cần kiểm tra các chi tiết xe vào buổi tối. Bên dưới thì chúng ta có một cái đèn báo hiệu với đèn màu đỏ nhấp nháy. Ví dụ như có 1 sự cố nào trên đường buổi tối thì chúng ta có thể cắm cái đèn này vào thân xe để báo hiệu cho các xe khác chú ý.

DSC_6003.Dưới đáy chúng ta có 1 cái nam châm để hít vào thân xe, cùng chỉ dẫn là nên đặt trên nóc xe hay thùng sau của xe trong tình huống sử dụng đến đèn báo hiệu. 2 cái đèn pin và đèn báo hiệu sử dụng nguồn từ 2 cục pin tiểu 2 AA, rất tiện lợi. Món phụ kiện này có cả seal chống nước ở 2 đầu, nên mình nghĩ có thể sài nó trong điều kiện thời tiết ẩm ướt như mưa nhẹ chẳng hạn.

DSCF6345.JPG
Thực tế chúng ta cũng có thể cắm vào thân xe như thế này khi sử dụng đèn báo hiệu cho các xe đi sau

Cái phụ kiện 4 trong 1 này được thiết kế rất gọn, chỉ dài khoảng 20cm và có thể đặt vừa ở nhiều nơi trong xe. Nhưng tốt hơn hết chúng ta nên đặt trong tầm với của tài xế, để khi cần là có thể sử dụng liền. Giá cho món phụ kiện 4 trong 1 này cũng không quá đắt, dạo một vòng trên mạng thì thấy nhiều cửa hàng phụ kiện xe bán dao động trong khoảng từ 130-150.000 đồng/1 cái. Một cái giá không hề đắt, nhưng nếu có cái này trên xe thì chúng ta cũng yên tâm hơn trong những chuyến đi.

IMG_6664.

Mình hay đặt phụ kiện thoát hiểm trong hộc để đồ dưới cửa tài xế

Kinh nghiệm thoát hiểm an toàn khi xe rơi xuống nước

Một chiếc xe khi rơi xuống nước sẽ có từ 30 giây – 2 phút nổi trên mặt nước. Đây là khoảng thời gian vàng để cho người trong xe thoát ra ngoài. Ưu tiên mở cửa sổ xe hoặc cửa xe để thoát ra ngoài ngay khi có thể khi xe vẫn còn nổi trên mặt nước.

Trong trường hợp, không thể thoát ra kịp thì hãy nhớ nguyên tắc thoát hiểm sau:
Dây an toàn -> Trẻ em -> Cửa sổ -> Thoát ra ngoài

Bước 1: Tự giải thoát cho mình bằng cách tháo dây đai an toàn. Trong trường hợp dây bị kẹt hãy sử dụng đến dao trong dụng cụ thoát hiểm để cắt nhanh dây an toàn.

W0zJ78VolLBiV8hbUyFV.

Bước 2: Nếu trong xe có trẻ nhỏ thì việc ưu tiên tiếp theo là tháo dây an toàn cho trẻ nhỏ

670px-Escape-from-a-Sinking-Car-Step-4.

Bước 3: Phá cửa kiếng 2 bên xe bằng dụng cụ búa phá kiếng như mình đã giới thiệu bên trên. Nếu không có búa phá kiếng các bạn có thể tìm các vật nhọn như gót giày cao gót để phá kiếng bằng cách đập mặt vào phần trung tâm mặt kiếng. Không nên tìm cách phá kiếng chắn gió trước vì loại kiếng này sẽ khó phá hơn kiếng 2 bên thân xe.

2506368_Tinhte_Xperia_Z2_chup_duoi_nuoc-3.

Bước 4: Chúng ta sẽ có tối đa 2 phút để thoát ra khỏi xe theo đường cửa kiếng vừa phá, trước khi nước tràn vào ngập khoang xe. Hãy bơi theo bong bóng khí để tìm đến mặt nước phía trên.

Theo Wikihow

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }