hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Triển lãm tranh màu nước quốc tế Việt Nam lần thứ 1

Bui Duy Khanh

Xin chào toàn thể các họa sĩ màu nước Vietnam!

IWS-VIETNAM (International watercolour Society – Vietnam) là một cộng đồng nghệ thuật màu nước thuộc chi nhánh của IWS quốc tế. Chúng tôi được thành lập để phát triển nghệ thuật màu nước tai Việt Nam. Bên cạnh đó là việc tìm kiếm và thu thập các họa sĩ màu nước để tạo nên một cộng đồng vững chắc của IWS nói chung và IWS-VIETNAM nói riêng. Chính vì vậy IWS-VIETNAM xin chào đón nhiệt liêt các họa sĩ chuyên nghiệp, nghiệp dư, sinh viên và cũng như tất cả những ai yêu nghệ thuật màu nước của Vietnam tham gia đăng các phẩm màu nước của chính mình để có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi để đưa nghệ thuật màu nước Việt Nam cùng hòa nhập với nghệ thuật màu nước quốc tế.

Đây là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức 1 sự kiện triển lãm tranh về thể loại màu nước mang tầm vóc quốc tế tại Việt Nam vừa để đưa thể loại tranh này tới gần hơn với công chúng , đồng thời cũng nhằm giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế .

Chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về sự kiện lần này tới toàn thể các bạn yêu hội họa nói chung và thể loại tranh màu nước nói riêng .
Triển lãm lần này quy tụ tranh của hơn 40 họa sĩ thuộc các vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới bao gồm Anh, Mỹ, Pháp, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Canada, Trung Quốc, Ba Lan, Hungary, Ấn Độ, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Nepal, Nhật, Thái Lan, Nga, Uruguay … với hơn 90 tác phẩm với nhiều kích cỡ  . Các gương mặt tiêu biểu của triển lãm có thể kể đến như các họa sĩ :  Bùi Duy Khánh ( Việt Nam ), Liu Yi (TQ), Stan Miller (Mỹ), Atanur (Canada – người sáng lập IWS), Direk Kingnok (Thái lan), Jia Li Trung Quốc, Chien Chung-Wei (Trung Quốc), Alvaro castanet (Uruguay), Keiko Hoshino (Japan), Ng WoonLam (Singapore), Thomas Schaller (Mỹ) ,….. và các họa sĩ khác .

Triển lãm sẽ được diễn ra chính trong 2 ngày 11 và 12 tháng 4 tại trung tâm thương mại Hàng Da galleria , đồng thời vào 2 ngày này các bạn yêu hội họa nói chung và màu nước nói riêng sẽ được tận mắt chứng kiến việc hoàn thành các tác phẩm tranh thể loại này trong sự kiện workshop của triển lãm bởi 5 họa sĩ tên tuổi : Bùi Duy Khánh , Liu Yi , Stan Miller , C, Direk Kingnok .

Qua triển lãm chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn về thể loại tranh màu nước của Thế giới cũng như Việt Nam, để từ đó có thể hòa nhịp cùng dòng chảy nghệ thuật của nhân loại . Chúng tôi sẽ chờ đón các bạn vào ngày hôm đó

Dưới đây là 1 số tác phẩm của các họa sĩ sẽ tham gia gửi tranh trong triển lãm

(tranh của Liu Yi)

(tranh của Bùi Duy Khánh)

(tranh của Direk Kingnok)

(tranh của Atanur Dogan)

(tranh của Stan Miller)

(tranh của Chien Chung Wei)

(tranh của igo sava)

(tranh của Alvaro castagnet)

Nguồn: bigtime

Một số hình ảnh tại triển lãm:

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }