hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Trình độ học vấn của bố ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của con

Một cuộc nghiên cứu mới cho thấy một nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến điểm số của trẻ ở trường học là trình độ học vấn của bố, cao hơn sự ảnh hưởng từ trình độ học vấn của mẹ.


(Ảnh: Storyblocks)

Bản báo cáo nghiên cứu của Cục thống kê quốc gia Anh cho thấy trình độ học vấn của bố là nhân tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến việc sau này con trẻ có thành công trong học tập hay không, điều này đã giải thích cho hiện tượng vì sao thế hệ sau của rất nhiều gia đình nghèo hoặc ở tầng lớp thấp cũng không được cải thiện.

Báo cáo cho biết, cơ hội thành công trong học tập ở trường của những trẻ có bố có trình độ đại học cao gấp 7,5 lần so với những bạn có bố không có thành tựu.

Kết quả báo cáo cho thấy rằng trình độ học vấn của mẹ không có sự ảnh hưởng đến điểm số của con nhiều bằng bố, tỷ lệ thành công trong học tập của những trẻ có mẹ có trình độ đại học chỉ cao gấp 3 lần so với các bạn khác.


(Ảnh: Storyblocks)

Khảo sát của Cục thống kê Quốc gia nhận thấy, ở Anh, trình độ học vấn thấp là nguyên nhân quan trọng nhất khiến các gia đình nghèo mắc kẹt trong tình trạng khó khăn, mức độ nghèo khó trong cuộc sống của những người có trình độ học vấn thấp cao gấp 5 lần so với những người có trình độ học vấn cao.

Các chuyên gia chỉ ra rằng tuy không có chứng cứ chứng minh cho việc vòng tuần hoàn tiêu cực giữa nghèo và trình độ học vấn thấp là do các gia đình nghèo thiếu trình độ học vấn, nhưng có chứng cứ cho thấy bố mẹ của các gia đình nghèo không kỳ vọng cao vào tương lai của con trẻ hoặc không biết làm thế nào để giúp con thành công.

Đã có những nghiên cứu phát hiện ra rằng trình độ học vấn của bố mẹ có liên quan đến thành tích trong học tập của con sau này, nhưng lại không nhận thấy được tầm ảnh hưởng từ trình độ học vấn của bố đối với con trẻ lại cao đến vậy.


(Ảnh: Storyblocks)

Người phụ trách của Tổ chức từ thiện The Child Poverty Action Group (Nhóm Hành động vì trẻ em đói nghèo), bà Alison Garnham cho biết việc mức thu nhập của bố mẹ có liên quan đến thu nhập của các con trong tương lai hoàn toàn không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng việc trình độ học vấn của bố mẹ có ảnh hưởng to lớn đến con cần được quan tâm nhiều hơn.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: trithucvn.net

 


'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }