hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

TripAdvisor bình chọn Đà Nẵng là điểm đến hàng đầu năm 2015

Thành phố biển Đà Nẵng đứng đầu giải thưởng hàng năm, được công nhận có phản hồi tích cực và yêu thích nhất của người dùng trên trang TripAdvisor.

TripAdvisor bình chọn Đà Nẵng là điểm đến hàng đầu năm 2015

Mới đây trang đánh giá dịch vụ du lịch TripAdvisor công bố danh sách TripAdvisor Travellers’ Choice Destination on the Rise for 2015, gồm 10 điểm du lịch hấp dẫn do khách du lịch bình chọn đáng đi năm 2015.

Thành phố biển Đà Nẵng đứng đầu giải thưởng hàng năm, được công nhận có phản hồi tích cực và yêu thích nhất của người dùng trên trang web này.

Đứng thứ hai là Sihanoukville, Campuchia, trong khi Limassol của đảo Síp giữ vị trí thứ ba. Manaus, Brazil, nơi đăng cai tổ chức FIFA World Cup, và Ao Nang, Thái Lan, cũng có mặt trong danh sách 10 điểm đến hấp dẫn nhất này năm 2015.

Điểm hấp dẫn quan trọng của Đà Nẵng nằm trong giá trị của chuyến đi: Với việc nghỉ lại qua đêm tại một khách sạn Đà Nẵng sẽ có chi phí trung bình của 32 bảng Anh (tương đương khoảng 50 USD) và giá vé máy bay một chặng vào khoảng 542 bảng Anh (khoảng 848 USD).

Đà Nẵng xếp vị trí hàng đầu do khách du lịch bình chọn.

Đà Nẵng xếp vị trí hàng đầu do khách du lịch bình chọn.

James Kay, một người phát ngôn của TripAdvisor, cho biết những kết quả chỉ ra rằng du khách đang ngày càng bị hấp dẫn bởi những điểm đến ít được khai thác tại khu vực Đông Nam Á. “Trong khi phần này của thế giới chắc chắn nằm trên lối mòn du lịch trong một thời gian tới, những điểm đến ít được biết đến trong khu vực mà hiện nay gái tăng sự cạnh tranh với những điểm đến đã được khai thác du lịch nhiều trước đó.”

Danh sách này được xác định bằng cách sử dụng một thuật toán tính toán mức tăng hàng năm về những đánh giá tích cực đặt bởi các thành viên của TripAdvisor. Giá khách sạn và chuyến bay được dựa trên mức trung bình từ nguồn dữ liệu trên TripAdvisor.

Vị trí thứ 2 thuộc về Sihanoukville, Campuchia.

#2: Sihanoukville, Campuchia.

Limassol, đảo Síp.

#3: Limassol, đảo Síp.

#4: Ao Nang, Thái Lan

#4: Ao Nang, Thái Lan

Thành phố Bodrum, Thổ Nhĩ Kỳ

#5: Thành phố Bodrum, Thổ Nhĩ Kỳ

Naha, Nhật Bản.

#6: Naha, Nhật Bản.

#7 Hurghada, Ai Cập.

#7: Hurghada, Ai Cập.

#8: Kazan, Nga.

#8: Kazan, Nga.

#9: Manaus, Brazil

#9: Manaus, Brazil

#10: Eliat, Israel

#10: Eliat, Israel

 

Nguồn: cafebiz, Thảo Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ/Independent

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }