hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gonlap dat camera gia recamera quan sat gia resan xuat non snapback gia remay non hiphop gia remay ao thun gia remay ba lo theo yeu causan xuat huy hieumay ao thun dong phucmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun
TIN MỚI
Trang chủ > Trong nước

Trong nước

Văn minh đâu ở xa: Trong khi người Hà Nội tìm mọi cách giành từng tấc đường thì người Hải Phòng chạy xe đúng làn bất kể có CSGT hay không

1-zing-1489031964005-85-0-617-999-crop-1489031972098

Xe máy chỉ là một phương tiện, cách chúng ta sử dụng phương tiện ấy như thế nào mới nói lên văn minh giữa người với người. Khi xe chạy đúng làn là chuyện hiếm Cách đây vài ngày cư dân mạng xôn xao trước hình ảnh đẹp của những người đi xe máy chạy đúng làn quy định tại ... Xem tiếp »

Dân số Việt Nam 2017

dan-so-viet-nam-2017

Theo thống kê dân số thế giới tính đến ngày 16/01/2017, dân số Việt Nam có 94,970,597 người. Biểu đồ: Dân số Việt Nam qua các năm Biểu đồ: Dự báo dân số Việt Nam Dân số Việt Nam chiếm khoảng 1,27% tổng dân số thế giới. Dân số Việt Nam đứng thứ 14 trong số các quốc gia đông dân ... Xem tiếp »

Từ năm 2017, đừng để bị xử phạt tiền triệu chỉ bởi những hành động ‘hồn nhiên’ sau

Dropping litter from the car.Pic Jeff Connell 09.07.09

Vứt rác bừa bãi sẽ bị phạt 7 triệu đồng. Tè bậy sẽ bị phạt 3 triệu đồng…là những hình phạt mới sẽ được áp dụng trong năm 2017 tới. Năm 2017 tới cũng sẽ là năm mà một loạt các Bộ luật, kể cả bản chỉnh sửa cũng như là bản làm mới, sẽ bắt đầu có hiệu lực. ... Xem tiếp »

EVN HCMC khuyến cáo nguy cơ rò điện do ngập nước

hcm-lut-2016

Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (EVNHCMC), khuyến cáo khách hàng cần chủ động thực hiện một số biện pháp đề phòng nguy cơ rò điện do ngập nước trong nhà. Cụ thể, từ nhiều năm trước, các cơ quan điện lực luôn cảnh báo, trong những thời điểm mưa, đặc biệt là khi ngập nước, bất cứ ... Xem tiếp »

Chung kết Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn, Hải Phòng 2016

trau-troi-do-son-2016-0908

Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn, còn gọi là đấu ngưu, là một tập tục cổ, có từ xa xưa, một lễ hội truyền thống của người dân vạn chài tại vùng biển Đồ Sơn, Hải Phòng; diễn ra vào ngày 9 tháng 8 Âm lịch hàng năm; di sản văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2013 của ... Xem tiếp »

Tình hình kinh tế xã hội quý I năm 2016

Kinhte

Kinh tế – xã hội nước ta 3 tháng đầu năm 2016 diễn ra trong bối cảnh kinh tế thế giới tiếp tục xu hướng phục hồi nhưng chậm và chứa đựng nhiều rủi ro. Kinh tế Nhật Bản và EU tăng trưởng ở mức thấp, Trung Quốc và một số nền kinh tế mới nổi tiếp tục suy giảm. ... Xem tiếp »

Dân số Việt Nam 2016

thap-dan-so-viet-nam-2016

Dân số Việt Nam năm 2016 có: 93,421,835 người. Tỷ lệ nam/nữ là 100% tuy nhiên tỷ lệ này không đồng đều ở tất cả nhóm tuổi, đặc biệt đáng chú ý là tình trạng trẻ em nam nhiều hơn trẻ em nữ. Các nhóm tuổi càng nhỏ thì tỷ lệ chênh lệch giới tính càng lớn, trong đó nhóm tuổi từ ... Xem tiếp »

Đô thị để sống và đô thị để ngắm – Phan Văn Trường

Ho chi Minh city

Đô thị để sống và đô thị để ngắm GS PHAN VĂN TRƯỜNG Lời Tòa soạn: Chuyện thời sự của đời sống kiến trúc tại thành phố ta được trao đổi nhiều trong thời gian qua là khát vọng “trở lại vị trí số 1” nhưng có nhất thiết phải giống Singapore?, là chuyện muốn văn minh thì phải cấm ... Xem tiếp »

Thế giới phẳng hay không phẳng_Tổng hợp kinh tế thế giới 2015

The gioi phang hay khong phang

Trí tuệ, vĩ mô, mang lại bức tranh toàn cảnh rất sâu sắc, nhân văn. Một chương trình rất hay, gây ấn tượng sâu sắc. Cảm ơn những người làm chương trình đã bỏ nhiều công sức và trí tuệ vẽ nên toàn cảnh thế giới trong năm qua. Thật khâm phục tài năng và lòng dũng cảm của êkip ... Xem tiếp »

Ở Sài Gòn bao lâu thành người Sài Gòn?

saigonsua

Đó là thắc mắc không chỉ của bạn Phi Nguyễn. Có bạn nói phải là dân Sài Gòn cố cựu hồi khẩn hoang. Có bạn nói phải sống ở Sài Gòn thời “Bảo Đại ở truồng” tới giờ. Có bạn lại nói chỉ cần vài năm… Một câu hỏi lý thú và thiết thực vì như bạn thanhminh6872, “có những ... Xem tiếp »