hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Tuổi trẻ và trưởng thành – thường thì trong hai khoảng thời gian ấy xuất hiện 02 người đàn ông.

Hôm nay có cô bé hỏi tôi, chị, trong cuộc đời phụ nữ có hai quãng thời gian. Tuổi trẻ và trưởng thành, có người bảo em, thường thì trong hai khoảng thời gian ấy xuất hiện là hai người đàn ông. Đúng không chị? Và chị cho em hỏi, cách yêu dành cho hai người đàn ông ấy khác nhau ở đâu hả chị.

yeu-nhau-bao-tin-nhanh-1

Tôi cười mãi, nhớ lại thời nông nổi ấy. Tôi mới trả lời.

Đúng, tuổi trẻ và thanh xuân là hai người đàn ông khác nhau. Và vốn dĩ người đàn ông nắm tay em đi trong những năm tháng tuổi trẻ nông nổi không thể là người đi cùng em đến khi trưởng thành.

Tại sao? Tại vì người đàn ông tuổi trẻ phải ra đi, phải làm em tổn thương sâu sắc em mới có thể trưởng thành. Còn người đàn ông bên em trong những năm tháng trưởng thành là người xoa dịu vết thương trong tim em.

Với chị, tình yêu tuổi trẻ chỉ đơn giản là em yêu anh và anh yêu em. Không màng tương lai, không màng anh là ai, không màng gì cả. Đấy chính là tuổi trẻ.

Còn tình yêu thanh xuân và trưởng thành chính là. Cho dù anh không có gì trong tay, cho dù anh đến với em bằng hai bàn tay trắng. Chỉ cần em thấy được sự cố gắng và ý chí nơi anh. Cho dù đối diện với bao nhiêu sóng gió em không màng.

Tình yêu tuổi trẻ, anh không có gì, em vẫn yêu anh.

Tình yêu trưởng thành, anh không có gì, nhưng em phải thấy được cố gắng anh sẽ cho em cuộc sống an nhiên. Em nguyện cùng anh đối mặt bão tố.

Tình yêu tuổi trẻ là anh hứa, em tin vô điều kiện.
Tình yêu trưởng thành chính là, không cần hứa, chỉ cần làm.

Đấy, tình yêu đấy, khác nhau thế thôi.

Thegioibantin.com

Tác giả: Tâm xinh, VinaAspire

 

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }