hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Ấn tượng với chiếc bàn đạp điện từ ngăn trộm bá đạo

Lấy ý tưởng từ việc ngăn trộm xe đạp thay vì phải rắc rối với mớ dây xích, loại khóa các kiểu, mới đây, một nhà doanh nhân Đài Loan đã ra mắt một loại bàn đạp xe đạp công nghệ mới độc đáo về mọi mặt nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trước  giờ, nếu bạn có một chiếc xe đạp và bạn sử dụng nó rất thường xuyên. Tuy nhiên, ở công cộng, vấn đề giữ xe an toàn để khỏi bị mất trộm là điều tiên quyết để bạn quan tâm hàng đầu, nào là xích, khóa các kiểu, mọi thứ trông rất cồng kềnh, bất tiện đúng không nào. Thậm chí cũng chả xi nhê gì với mấy tên trộm cả.

bàn đạp

Nhận thức được điều đó, một nhà doanh nhân công nghệ Đài Loan có tên là Sumchi Wu đã thiết kế ra một bàn đạp xe đạp mới có tên gọi là Pedal Park magnetic pedals (Tạm dịch là bàn đạp điện từ).

 bàn đạp

Loại bàn đạp này đang được Sumchi Wu thiết kế riêng, mỗi đầu của bàn đạp điện từ này được gắn với hai nam châm điện từ chuyên dụng.

Trên cơ chế từ tính này, nam châm trong bàn đạp sẽ đính chặt vào các giá đỡ xe đạp, trụ đỗ xe kim loại, các trụ sắt phân cách tìm thấy nhiều ở nơi công cộng, công viên…Và khi được kích hoạt, chiếc xe sẽ tự động đính chặt vào các vật đỡ đó.

Hiện tại, Wu đã sang trang Indiegogo (một trang mạng huy động vốn công nghệ cộng đồng) để kêu gọi tài trợ sản xuất chiếc bàn đạp điện từ này.

bàn đạp

Theo ban đầu, cam kết của một công ty chế tạo của Mỹ, bàn đạp điện từ này sẽ có giá 45 USD một cái, bàn đạp sẽ được làm bằng nhôm, hoặc có thể là 30 USD một cái một cái phiên bản nhựa nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch.

Ngoài ra, Wu cũng sẽ cung cấp thêm mẫu thiết kế gọi là parking plates (tạm gọi là miếng đậu xe), đó bản chất sẽ là hai miếng kim loại chuyên dụng, tích hợp với chiếc bàn đạp điện từ này để gắn lên trường trong nhà hoặc là một số nhà xe công cộng khác.

Thegioibantin.com | Vina Aspire

Nguồn: Vina Aspire, Huỳnh Dũng – Theo Newatlas

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }