hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Tuyển tập những ca khúc hay nhất của Duy Mạnh ( Official )

Nam ca sĩ Duy Mạnh được nhớ tới qua chất giọng riêng khó lẫn trong  các ca khúc nổi tiếng như Kiếp đỏ đen, Tình em là đại dương, Biết tìm đâu… Anh không chỉ hoạt động tại thị trường trong nước mà còn có nhiều chuyến lưu diễn hải ngoại. Giọng hát được gắn với thương hiệu của riêng mình giúp Duy Mạnh nhanh chóng gặt hái thành công.

Duy Mạnh (sinh năm 1975 tại Hải Phòng) là một ca sĩ và nhạc sĩ người Việt Nam. Anh từng học tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh khoa Piano.

Duy Mạnh được khán giả đón nhận rộng rãi sau các bài hát do chính anh sáng tác như: Hãy Về Đây Bên Anh, Kiếp Đỏ Đen, Ta Đâu Có Say, Tình Em Là Đại Dương, Biết Tìm Đâu, Dĩ Vãng Cuộc Tình, Lời Xin Lỗi Của Một Dân Chơi, Phê. Ngoài ra, còn rất nhiều ca khúc cũng không hề kém cạnh.

Ngày trước, Duy Mạnh sống một mình ở Sài Gòn trong bối cảnh nhớ vợ và con ở tận Hải Phòng. Xung quanh anh có những cô gái đôi lần làm anh phải rung động, hay mỗi lần đi chơi với bạn bè, anh lại một mình một bóng về nhà và ngồi buồn trong căn phòng được anh tâm sự là đầy ắp kỷ niệm cùng với cây đàn piano. Cứ mỗi lần như thế, Duy Mạnh tận dụng mọi cung bậc cảm xúc của mình để ra đời hàng loạt tác phẩm. Hiện tại, anh đang sống rất hạnh phúc khi cả gia đình mình đã chuyển vào Sài Gòn. Và còn sinh ra thêm một cậu con trai khấu khỉnh. Và sau đó anh bắt đầu vui vẻ giao lưu với người hâm mộ trên mạng xã hội (năm 2016). Đây là những lý do khiến Duy Mạnh thừa nhận rằng, mình không còn khả năng sáng tác nhạc như trước.

Những sáng tác của Duy Mạnh hầu hết viết về tình yêu nam nữ và tệ nạn xã hội chủ yếu như: Hãy Về Đây Bên Anh, Ta Đâu Có Say, Biết Tìm Đâu, Dĩ Vãng Cuộc Tình, Giây Phút Chia Xa, Kiếp Đỏ Đen, Kiếp Bán Độ, Lời Xin Lỗi Của Một Dân Chơi, Phê, v.v.

Bên cạnh đó là một số bài hát về tình người lính, tuổi học trò, tình cha và quê hương như: Bài Hát Cho Người Thủy Thủ, Trở Lại Mái Trường Xưa, Lời Ru Của Cha, Nỗi Lòng Người Tha Hương, Việt Nam Miến Đất Tôi Yêu, v.v.

Thegioibantin.com | VinaAspire News
Jack Bui, vungtauHR

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }