hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Vì sao tại nhà n.g.hỉ, kh.ách s.ạn nào cũng trải một tấm khăn ngang trên giường?

Nếu như bạn thắc mắc lí do vì sao tại nhà n.g.hỉ, kh.ách s.ạn nào cũng trải một tấm khăn ngang trên giường, thì dưới đây chính là những lí do mà không phải ai cũng biết đâu nhé.

Mỗi lần trong các chuyến du lịch bước chân vào kh.ách s.ạn bạn thường sẽ nhìn thấy trên giường được bài trí khá nhiều thứ từ gối cho tới chăn.

Nhưng có lẽ vật dụng duy nhất trên giường bạn nhìn thấy nhưng lại không hiểu công dụng của nó chính là chiếc khăn nhỏ được trải ngang đệm đặt trên giường

Đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi rằng chiếc khăn nhỏ này có công dụng gì trong phòng ngủ mà người ta lại đặt nó như vậy chưa?

Hãy cùng thử tìm hiểu nhé, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ lắm đấy:

1 Để trang trí

Chắc chắn công dụng đầu tiên của nó là để trang trí cho căn phòng kh.ách s.ạn rồi.

Thường tất cả các kh.ách s.ạn, nhà n.g.hỉ đều sử dụng gas gối trên giường là màu trắng, vậy nên chiếc khăn trải cuối giường thường được thiết kế bởi màu sắc khác, tại sự nổi bật và ấn tượng.

2. Nơi để đồ dùng

Thường khi vào phòng kh.ách s.ạn bạn thường mang theo những vật dụng như túi x.a’ ch, balo, điện thoại, máy ảnh, mũ, nón… chiếc giường chính là điểm để đồ thận thiện của số đông mọi người.

Bạn có biết tấm khăn trải này còn có tác dụng để đồ vật cá nhân hay không?
Thế nhưng, đừng vội vàng đặt những vật dụng này lên phần ga trải giường màu trắng, tấm vải ngang đặt trên giường chính là nơi để bạn đặt các vật dụng cá nhân của mình đấy nhé.

Để tránh vi khuẩn, bụi bẩn bám trên giường, thì tấm khăn trải ngang có nhiệm vụ để bạn đặt đồ vật cá nhân lên đó đấy nhé.

3. Để chân

Có một số người thường có thói quen không cởi giày hoặc đi nguyên tất và nằm lên giường.

Với những người có thói quen này thì tấm khăn trải này có tác dụng vô cùng hữu hiệu đấy nhé, hãy đặt chân lên đây để tránh mùi h.ôi, bụ.i b.ẩn ám vào chăn gối cũng như ga giường nha.

Sự thực thì ở tất cả các kh.ách s.ạn đều có những bí mật mà có thể ta không thể biết.
4. Và c.h.uyện đ.ó…

Tưởng ngần đó lợi ích đã đủ khiến bao người ngạc nhiên, “trầm trồ” rồi, thế nhưng tấm khăn trải này còn một lợi ích vô cùng hay ho dành cho các cặp đôi nữa đấy nhé.

Những người có kinh nghiệm chia sẻ lại rằng, chiếc khăn trải ngang giường này còn được nhiều cặp đôi sử dụng làm miếng lót bên trên đệm khi g.â`.n g.ũ.i, để chăn đệm gi.ườn g chiế’u không bị “v.ấy b.ẩn”.

Tưởng rằng chỉ là tấm vải trang trí nhưng nào có ai ngờ nó lại có nhiều công dụng đến ngạc nhiên vậy. Từ giờ thì chúng ta có thể hiểu thêm và tận dụng chiếc khăn này trong mỗi chuyến du lịch rồi nhé.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: baoanninhvn.netĐăng ký nhận bản tin mới | Subscribe To Our Newsletter

Đăng ký nhận bản tin mới | Subscribe To Our Newsletter

Bạn sẽ nhận được những bản tin hữu ích cập nhật mới nhất từ Thế giới Bản tin

Join our mailing list to receive the latest news and updates from our team.

You have Successfully Subscribed!

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }