hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Video Clip – “Hãy yêu nước đúng cách” Thanh niên chuẩn, hành động chuẩn

Đây là tiêu đề một clip kêu gọi thanh niên hãy thể hiện lòng yêu nước phù hợp, sao cho có lợi nhất cho đất nước lúc này, với thông điệp “Chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, nền hòa bình của dân tộc đang phụ thuộc rất nhiều vào sự đoàn kết, tỉnh táo và khôn khéo của tất cả chúng ta”.

Clip do Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty Truyền hình Viettel và Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam xây dựng.

           

Đoạn clip “Hãy yêu nước đúng cách” dài hơn 4 phút đã sử dụng nhiều hình ảnh kể về đất nước trải qua hơn 1000 năm Bắc thuộc và 2 cuộc kháng chiến trường kỳ với bao nước mắt, bao máu xương đã đổ xuống để giành lại độc lập tự do. Đồng thời xoáy sâu vào những đau thương, mất mát mà người dân Việt Nam phải gánh chịu sau những cuộc chiến tranh trong quá khứ.

Tuy nhiên, clip cũng có những hình ảnh lên án những hành động biểu tình quá khích do một số thành phần xấu lợi dụng, đã làm mất đi hình ảnh đẹp của con người Việt Nam…

Với thông điệp chủ đạo “Chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, nền hòa bình của dân tộc đang phụ thuộc rất nhiều vào sự đoàn kết, tỉnh táo và khôn khéo của tất cả chúng ta”, clip “Hãy yêu nước đúng cách” muốn kêu gọi thanh niên thể hiện lòng yêu nước phù hợp, sao cho có lợi nhất cho đất nước lúc này”.

Đồng thời, clip đã khẳng định chủ quyền quốc gia là thiêng liêng và kêu gọi thanh niên Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc hãy thể hiện lòng yêu nước bằng cách cất tiếng nói bảo vệ chủ quyền một cách mạnh mẽ, nhân văn và có những hành vi phù hợp./.

Theo: Phạm Cường – Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }