hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Việt Nam chuyển đến Bắc Cực nếu thế giới được sắp xếp lại theo dân số

Những đất nước đông dân như Nhật Bản, Việt Nam được dịch chuyển đến những vùng có không gian rộng hơn trong khi Canada hay Australia được sắp xếp đến những vùng đất bé hơn so với thực tế hiện nay.

Sẽ thế nào nếu diện tích của các quốc gia vừa vặn với dân số đang sinh sống?
Trang blog Sploid đưa ra bản đồ thế giới thú vị sau khi đã điều chỉnh vị trí của các quốc gia cho phù hợp với số cư dân của chính nước đó. Những đất nước đông dân như Nhật Bản, Việt Nam được dịch chuyển đến những vùng có không gian rộng hơn trong khi Canada hay Australia được sắp xếp đến những vùng đất bé hơn so với thực tế hiện nay.
Tất nhiên thật hoang đường khi nghĩ rằng chúng ta sẽ tập trung được toàn bộ dân cư trái đất và sắp xếp một cách trật tự vào các vùng lãnh thổ để đảm bảo sự cân bằng (bởi vốn dĩ tại nhiều quốc gia có những vùng đất rộng lớn nhưng không ai có thể sinh sống được). Nhưng ý tưởng vui vẻ này cũng đem đến nhiều điều thú vị với người xem. Châu Âu và châu Phi là những khu vực có nhiều xáo trộn nhất trên bản đồ thế giới này.
Một điều thú vị khi đất nước mặt trời mọc Nhật Bản sẽ chuyển nhà đến châu Phi hay Việt Nam sẽ không còn ở Đông Nam Á nữa mà chuyển đến vị trí của Greenland hiện nay.
Tuy nhiên không phải mọi quốc gia đều dịch chuyển đến vùng đất mới, có 4 đất nước không hề di chuyển gồm: Brazil, Ireland, Yemen và Mỹ.
Thegioibantin.com | VinaAspire News
Kim Thủy – cafebiz.vn

Theo Trí Thức Trẻ/Sploid

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }