hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Việt Nam đẹp lung linh trong quảng cáo iPad Air của Apple

Trong câu chuyện của Apple, Việt Nam hiện ra là một đất nước hiền hòa với phong cảnh hữu tình đơn sơ cùng phố thường tấp nập với những chiếc xe chạy như mắc cửi.

 

Mới đây Apple vừa phát hành 2 đoạn video clip mới nhằm quảng cáo cho mẫu máy tính bảng iPad Air của hãng. Đặc điểm chung của 2 đoạn clip này là chúng đều được xây dựng và phát triển dựa theo một cốt truyện diễn biến theo dạng thời gian. Thông qua những câu chuyện này, Apple nhẹ nhàng đan xen các chi tiết về sản phẩm của mình để làm nổi bật vị trí và vai trò của iPad Air đối với người sử dụng chúng.

Sẽ chẳng có gì đáng phải nói đến nếu đây chỉ là những đoạn clip quảng cáo thông thường. Điều khiến nhiều người chú ý tới chúng là bởi Việt Nam chính là bối cảnh chính của một trong 2 đoạn video clip này. Trong câu chuyện của nhân vật chính, Việt Nam hiện ra là một đất nước hiền hòa với phong cảnh hữu tình đơn sơ, khu phố ẩm thực đậm chất dân dã và phố thường tấp nập với những chiếc xe máy chạy như mắc cửi.

Dưới đây là những hình ảnh rất đẹp về Việt Nam được chia sẻ trong đoạn clip này:

Share this Video

Theo Techz.vn

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }