hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Việt Nam sẽ ra sao trên bản đồ Internet toàn cầu?

Nếu coi kết nối internet là những đường dây gắn kết mọi người, đã bao giờ bạn thử hình dung xem bản đồ thế giới ngày nay sẽ ra sao nếu chỉ kể đến những con đường đó?

Chỉ mới xuất hiện trong vài chục năm trở lại đây nhưng internet đang cho thấy sức mạnh của mình khi tầm ảnh hưởng của nó đã vươn ra tới khắp toàn cầu, vượt qua mọi định ước về sắc tộc, màu da, biên giới hay lãnh thổ. Nếu coi kết nối internet là những đường dây gắn kết mọi người, đã bao giờ bạn thử hình dung xem bản đồ thế giới ngày nay sẽ ra sao nếu chỉ kể đến những con đường đó? Câu hỏi này đã được giải đáp thông qua bức bản đồ internet thế giới của John Matherly.

Việt Nam sẽ ra sao trên bản đồ Internet toàn cầu?

Trên tấm bản đồ này, những phần có gam màu nóng như hồng, đỏ thể hiện nhũng khu vực mà mật độ kết nối interner ở đó xuất hiện dày đặc. Còn ở những khu vực có các gam màu lạnh như xanh, đen mật độ kết nối internet xuất hiện ngày càng ít.

Qua những gì thể hiện trên bản đồ, có thể thấy Châu Âu, Bắc Mỹ và khu vực Đông Bắc Á là những nơi có mật độ internet lớn nhất trên toàn cầu. Với các khu vực như Trung Mỹ và Châu Phi, mật độ kết nối internet ở những nơi này là rất thấp. Điều này cũng phản ánh một cách chính xác sự chênh lệch về trình độ phát triển giữa các quốc gia và khu vực trên thế giới.

Nếu để ý một chút bạn sẽ thấy hình ảnh Việt Nam tuy không rực rỡ nhưng cũng là một mảng màu cho thấy sự đang phát triển của các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á.

Nguồn: Techz.vn/NĐT

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }