hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Vietnam CEO Forum 2015 lần thứ 4

Việt Nam CEO Forum 2015  vừa được tổ chức với chủ đề: “CEO 3.0- Khởi đầu sứ mệnh, tư duy 90 hay 600 ?”  tại Trung tâm Hội nghị White Palace thu hút gần 1,000 CEO trong và ngoài nước tham dự.

Xoay quanh các chủ đề nóng về việc Việt Nam sắp chính thức gia nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC – ASEAN Economic Community), hơn 20 diễn giả khách mời và các nhà hoạch định chính sách đã cùng mổ xẻ những vấn đề kinh tế nổi cộm mà hầu hết Doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

Lần đầu tiên Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp – Hà Hùng Cường cùng các nhà hoạch định chính sách đã có phần đối thoại trực tiếp cùng tham luận những vấn đề nóng hổi về các “luật chơi” cần nắm bắt trước khi gia nhập một sân chơi mới.

Bộ trưởng nhắn gửi với CEO Việt tại diễn đàn: Quá trình hội nhập buộc chúng ta phải chấp nhận những luật lệ mới với những tiêu chuẩn mới và những thách thức mới. Để vượt qua được những thách thức đó và hội nhập thành công với không chỉ tư duy phục vụ cho 90 triệu dân Việt Nam mà còn phải là tư duy phục vụ cho hơn 600 triệu dân ASEAN và tầm nhìn toàn cầu. Từ đó doanh nghiệp cần nâng cao năng lực cạnh tranh cũng như nguồn nhân lực của mình, và Nhà nước thông qua cải cách thể chế sẽ nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia.

Trong hội thảo, Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cũng cùng các CEO phân tích và đánh giá về tình  hình chung trước thềm Hội nhập sắp tới.

Tham gia AEC đồng nghĩa với việc 10 quốc gia trong khối ASEAN có thể tự do giao thương, tự do đầu tư, tự do di chuyển vốn và tự do dịch chuyển lao động có kỹ năng mở ra một thị trường lớn, vượt ra ngoài ranh giới thị trường hơn 90 triệu dân của Việt Nam, trở thành “thị trường chung” rất đặc biệt với hơn 600 triệu người mang tên người tiêu dùng ASEAN. AEC đang mang đến cơ hội lớn hơn 6 lần so với thị trường nội địa thuần tuý, nhưng Doanh nghiệp Việt Nam buộc phải đối diện với sự cạnh tranh khốc liệt tầm ASEAN với cuộc chơi không chỉ dừng lại ở “sân nhà” mà còn diễn ra trên cả “sân khách”.

Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam nhấn mạnh về cơ hội và khả năng bứt phá năng lực cạnh tranh cho khối Doanh nghiệp nói chung, chia sẻ giải pháp và ví dụ cụ thể tại khu vực cho khối doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam – những đơn vị còn gặp khó khăn về nhân lực và nguồn vốn phát triển hạ tầng  CNTT.

Thực tế, khi sử dụng những nền tảng và dịch vụ đám mây ưu việt như Microsoft Azure, Office 365, doanh nghiệp có thể rút ngắn được khoảng cách Công nghệ.  Triển khai đám mây Microsoft, ngoài việc luôn được sử dụng phần mềm cập nhật trên nền tảng tối ưu, các doanh nghiệp còn được sử dụng dịch vụ, hạ tầng và nhân công của chính Microsoft với mức chi phí hợp lý nhất.

Trong nội dung thảo luận, ông Vũ Minh Trí cũng giới thiệu về xu hướng CNTT mới – Big Data và giới thiệu về những nền tảng CNTT toàn diện có thể giúp các doanh nghiệp giải quyết được bài toán hiệu suất, đưa ra được các báo cáo minh bạch cho quản trị, cũng như tạo được tầm nhìn xuyên suốt trong quá trình phát triển tiếp theo.

 

Vietnam CEO Forum 2015 lần thứ 4 được tổ chức với mong muốn hội tụ, gắn kết những Nhà hoạch định chính sách – Chuyên gia – CEOs và giới truyền thông. Vietnam CEO Forum hướng đến tầm nhìn: những “Vấn đề chiến lược – Giải pháp thông minh – Hành động cụ thể – Phát triển bền vững” và trở thành nơi chia sẻ: Vì một thế hệ CEO Việt Nam tầm vóc quốc tế – Vì một nền kinh tế Việt Nam vững mạnh.

Nguồn: laodongthudo.vn

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }