hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Vietsovpetro phát hiện mỏ dầu Mèo Trắng

Lúc 4h sáng ngày 23/8/2011, giếng khoan thăm dò dầu khí MT-1X tại cấu tạo Mèo Trắng của Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro đã cho dòng dầu tự phun với lưu lượng 250m3/ngày từ độ sâu khoảng 3.350 mét ở tầng Mioxen.

bachho

Giếng MT-1X đã được khoan vào móng đến độ sâu 5.150 mét. Kết quả thử vỉa trước đó cũng gặp dầu từ tầng móng và Oligoxen trên. Mèo Trắng là cấu tạo độc lập trong lô 09-1, nằm ở phía Tây Nam mỏ Bạch Hổ. Tại giếng khoan MT-1X, Vietsovpetro sẽ còn thử thêm một đối tượng có triển vọng chứa dầu công nghiệp tuổi Mioxen dưới.

Ông Trần Văn Hồi – Phó Tổng giám đốc phụ trách địa chất của Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro cho biết: “Kết quả đánh giá tiềm năng địa chất cộng với kết quả khoan thăm dò và thử vỉa như trên đã khẳng định được Mèo Trắng là một mỏ dầu mới có trữ lượng công nghiệp. Sau khi kết thúc giếng MT-1X, Vietsovpetro sẽ khoan thêm giếng thẩm lượng MT-2X để đánh giá toàn diện hơn trữ lượng dầu khí và xây dựng sơ đồ công nghệ khai thác cho mỏ này. Với mục tiêu đưa nhanh mỏ Mèo Trắng vào khai thác trong năm 2012, Vietsovpetro sẽ đầu tư xây dựng một giàn đầu giếng kết nối với hệ thống công nghệ sẵn có của mỏ Bạch Hổ. Sau mỏ Gấu Trắng thì đây là mỏ dầu thứ hai được Vietsovpetro phát hiện trong năm 2011”.

Theo petrotimes

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }