hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Volvo giới thiệu sơn phản quang vào ban đêm dành cho người đi xe đạp

Son phan quang xe dap

Hãng xe hơi Volvo hợp tác với công ty thiết kế Grey Lodon (Anh) và nhóm khởi nghiệp Albedo100 (Thụy Điển) cho ra đời loại sơn phản quang đặc biệt dành cho người đi xe đạp. Với tên gọi Life Paint, loại sơn này có thể phủ lên bất cứ đồ vật, dụng cụ nào, gần như vô hình lúc ban ngày nhưng lại có thể phát quang dưới ánh sáng đèn pha xe hơi vào ban đêm, giúp tăng cường sự an toàn cho người đi bộ và đạp xe trong quá trình tham gia giao thông.

Volvo cho biết sơn Life Paint hoàn toàn trong suốt, không tạo sự khác biệt đáng chú ý về cảm giác vật liệu gốc và tác dụng có thể kéo dài trong thời gian 1 tuần sau khi phun. Khi ánh đèn từ xe hơi pha vào người dùng, khu vực có phun sơn Life Paint sẽ chuyển sang màu trắng sáng ngay lập tức để thu hút sự chú ý của người lái xe.

Sơn phản quang Life Paint là sản phẩm mở đầu cho chiến dịch do Volvo khởi xướng, kéo dài đến năm 2020 với mục tiêu đảm bảo không còn người nào bị chấn thương hoặc tử vong do tai nạn có liên quan tới xe hơi của hãng. Hiện tại, sơn Life Paint đang được cung cấp miễn phí cho người dùng tại 6 cửa hàng xe đạp ở Anh. Volvo cho biết nếu loại sơn này nhận được phản hồi tích cực từ người dùng, hãng sẽ bắt đầu cho sản xuất hàng loạt và cung cấp trên phạm vi toàn cầu.

Video giới thiệu sơn Volvo Life Paint

 Nguồn: tinhte, Tham khảo Medium, Volvo Life Span

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }