hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Website của đại sứ quán Nga tại Anh bị hack

Đại sứ quán Nga tại Anh vừa thông báo website của cơ quan này bị tấn công, ngay trước thềm chuyến thăm chính thức đầu tiên của thủ tướng Anh David Cameron tới Nga.

159585520_1
Đây là chuyến thăm đầu tiên của Thủ tướng Cameron tới Nga

Đây là website được tạo ra để tăng cường sự quan tâm của dư luận cũng như cập nhật thường xuyên tin tức về các hoạt động của ông Cameron tại Nga.

Trong thông báo của đại sứ quán Nga tại Anh có viết : ”Ngay trước chuyến thăm của Thủ tướng David Cameron tới Nga, trang web của chúng tôi đã bị đánh sập bởi vụ tấn công DDOS”.

DDOS là phương thức tấn công từ chối dịch vụ, nhằm ngăn cản những người dùng hợp pháp khả năng truy cập và sử dụng một dịch vụ nào đó.

Phát ngôn viên của đại sứ quán Nga cũng cho biết thêm vụ tấn công bắt đầu xảy ra từ tối thứ Sáu tuần trước. Sau đó, website vẫn có thể truy cập nhưng tốc độ không ổn định và tới ngày hôm qua thì không thể truy cập được nữa.

Đây là chuyến thăm chính thức đầu tiên của thủ tướng Anh David Cameron tới Nga, cũng là chuyến công du đầu tiên của một nhà lãnh đạo Anh đến Mátxcơva kể từ năm 2006 khi một cựu điệp viên Nga đang sống tại Anh là Alexander Litvinenko bị ám sát. Phía London cáo buộc cựu nhân viên KGB của Nga là Andrei Lugovoy có liên quan tới vụ việc.

Tuy nhiên, chính quyền Nga đã kiên quyết bác bỏ yêu cầu dẫn độ Lugovoy dẫn tới mối quan hệ nguội lạnh giữa hai nước, cùng với hàng loạt động thái trả đũa như trục xuất quan chức ngoại giao của hai bên.

Mối quan hệ này dần được cải thiện khi ông Dmitry Medvedev đắc cử Tổng thống Nga vào năm 2008 và vào năm ngoái, khi Thủ tướng Cameron lên nắm chính quyền.

Dung Nguyễn

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }