hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Kinh doanh > Nhân sự > Xây dựng môi trường làm việc tốt – Bí quyết tăng hiệu quả làm việc lâu dài

Xây dựng môi trường làm việc tốt – Bí quyết tăng hiệu quả làm việc lâu dài

Tiếp theo chủ đề làm sao để thu hút, duy trì nguồn nhân lực chất lượng cao một cách hiệu quả với chi phí thấp hơn, VungtauHR.com xin tiếp tục giới thiệu đến các bạn một minh chứng cụ thể đã thành công và đạt hiệu quả cao từ việc ban lãnh đạo công ty quan tâm tới chất lượng môi trường làm việc của nhân viên.

Trong các hệ thống của Vietnam HR Awards 2014, công ty Tân Cường Minh vinh dự nhận giải thưởng “Môi trường làm việc tốt”. Điều này thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty với chất lượng làm việc của nhân viên. Đó cũng là bí quyết tăng hiệu quả làm việc lâu dài.

Những phút giây thư giãn sau giờ làm việc vất vả
Những phút giây thư giãn sau giờ làm việc vất vả

Tạo môi trường lành mạnh

Điều dễ nhận thấy khi bước vào văn phòng của Tân Cường Minh là không gian được thiết kế xây dựng với hệ thống các cửa sổ và “giếng trời” chiếm diện tích lớn. Điều này tạo nên sự lưu thông không khí, điều tiết môi trường làm việc thoải mái, làm giảm đáng kể sự căng thẳng của nhân viên.

Văn phòng làm việc của Tân Cường Minh tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên như ánh sáng mặt trời, không khí…giảm thiểu tối đa việc sử dụng nguồn sáng nhân tạo, máy lạnh điều hòa chạy bằng điện, giúp tránh các bệnh lý do môi trường văn phòng đóng kín mang lại.

Chưa hết, từng “Góc Trà Xanh” được công ty chăm chút, duy trì phục vụ hàng ngày, hàng giờ trong suốt hơn 10 năm qua. Công ty vẫn duy trì bữa cơm trưa với đầy đủ dinh dưỡng được nấu bởi đầu bếp chuyên nghiệp tận tâm, phục vụ chu đáo để đảm bảo sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công ty Tân Cường Minh đoạt giải ở hạng mục Môi trường làm việc.
Công ty Tân Cường Minh đoạt giải ở hạng mục “Môi trường làm việc”.

Điểm lý thú nữa với yếu tố môi trường làm việc ở công ty này là luôn tạo những khoảnh khắc vui vẻ cho nhân viên. Các chương trình “Ngày thứ hai vui vẻ”, “Sân chơi cuối tuần”, “Câu lạc bộ thể dục thể thao” luôn được nhân viên hào hứng đón nhận và nhiệt tình tham gia.

Bên cạnh đó, Tân Cường Minh còn đầu tư thêm phòng karaoke và phòng spa phục vụ cho nhu cầu làm đẹp và thư giản cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Trung tuần tháng 12, giải thưởng Vietnam HR Awards được Công ty Talentnet và Báo LĐXH phối hợp tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ LĐ-TB&XH. Giải thưởng đã trao cho 13 doanh nghiệp với 22 giải thưởng quản trị nhân sự xuất sắc.

Công ty cũng đầu tư 2 căn hộ Ocean Vista tại Khu resort 5 sao – Sealink Phan Thiết nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi cho các thành viên chủ chốt, tập thể nhân viên các phòng ban nghỉ ngơi.

Tôn vinh “Chiến binh thép”

Trân trọng và tri ân đối với những đóng góp của nhân viên cũng là một trong những nét văn hóa đặc trưng của Tân Cường Minh. Để khuyến khích nhân viên cống hiến và phát triển, Tân Cường Minh đã nghiên cứu và áp dụng chương trình “Chiến binh thép”.

Theo một lãnh đạo Tân Cường Minh, chương trình tôn vinh những nhân viên đạt tiêu chuẩn: “Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, nội quy nào cũng tuân thủ”.

Mỗi nhân viên khi được công nhận danh hiệu trên sẽ được Tân Cường Minh cấp phương tiện di chuyển như xe Wave, Airblade, Vespa hoặc xe hơi tùy thuộc theo từng cấp độ tương ứng.

Nhiều hoạt động tập thể được Cty Tân Cường Minh tổ chức cho nhân viên
Nhiều hoạt động tập thể được Cty Tân Cường Minh tổ chức cho nhân viên

Phương tiện này sẽ được Tân Cường Minh trao tặng vĩnh viễn sau 5 năm duy trì danh hiệu “Chiến binh thép”. Trong 7 năm qua, Tân Cường Minh đã tôn vinh và trao tặng danh hiệu chiến binh thép cho 52 nhân viên xứng đáng và đạt các tiêu chí trên.

Bên cạnh việc tri ân đối với nhân viên, Tân Cường Minh còn thực hiện hoạt động tri ân đối với đấng sinh thành của nhân viên thông qua chương trình ơn nghĩa sinh thành. Đây là chương trình công ty thực hiện nhằm giúp nhân viên quan tâm chăm sóc đấng sinh thành.

Mỗi nhân viên sẽ viết lên những cảm xúc, suy nghĩ của mình về công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ vào tấm thiệp cùng với món quà công ty trao tặng để mang về tặng cha mẹ hoặc người thân nuôi dưỡng mình. Chương trình này đã được Tân Cường Minh duy trì thực hiện định kỳ hàng năm vào mùa báo hiếu (tháng 7 Âm Lịch).

Vietnam HR Awards 2014 mùa đầu tiên có 5 hạng mục giải thưởng: “Môi trường làm việc”, “Chính sách lương, thưởng và phúc lợi hiệu quả, Chính sách đào tạo và phát triển, Hoạch định và tìm kiếm nguồn nhân lực, Quản lý hiệu quả công việc xuất sắc. Công ty Tân Cường Minh đoạt giải ở hạng mục “Môi trường làm việc”.

Tất cả những đặc điểm này đã giúp tập thể nhân viên Tân Cường Minh thêm gắn kết với nhau hơn và thực sự coi công ty như là ngôi nhà thứ hai của họ.

Sự trân trọng của Tân Cường Minh được thể hiện qua việc mỗi một chương trình, chính sách nhân sự khi được triển khai đều được thực hiện một cách chu đáo, chăm chút và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Bùi Trường Sơn, Theo:  VungtauHr.com

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }