hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Xoá bỏ thói quen trì hoãn

ĐÃ BAO LN BN LÊN MT K HOCH TUYT VI VI QUYT TÂM THC HIN, QUYT TÂM THAY ĐI NHƯNG LI KHÔNG TH THEO ĐUI NÓ?

Thói quen trì hoãn là nguyên nhân “ phá sản “ của các cuộc kế hoạch đó. Nó lãng phí thời gian, vốn là tài sản quý báu nhất của bạn.Nếu bạn học được cách xóa bỏ thói quen ấy, hẳn là bạn sẽ tiết kiệm được một quỹ thời gian không hề nhỏ và với quỹ thời gian lớn cùng việc sử dụng hiệu quả sẽ là cốt lõi đem lại sự thành công vượt bậc cho bạn.


  1. Chúng ta quá cu toàn, luôn trông ch mi th phi hoàn ho, như ý mun, ri mi chu bt tay vào thc hiện:

Hãy luôn ghi nhớ rằng, quá trình nổ lực hướng đến hoàn hảo là tốt, nhưng sẽ không tốt chút nào nếu bạn phải chờ cho mọi thứ hoàn hảo rồi mới bắt đầu thực hiện.

 Trong cuc sng, có rt nhiu điu vượt qua khi tm kim soát ca bn, nó là khách quan, dù bạn muốn hay không muốn thì nó vẫn xảy ra. Vì vậy thay vì chú ý đến nó, bạn hãy dành thời gian và tư duy của mình cho những điều trong tầm tay mà bạn có thể làm nó.

Điu này d thy hơn các bn tr, có mt ln tôi được lng nghe chia s t mt cu sinh viên, cu có ước mơ ln, cu mun giàu có trên con đường kinh doanh đ có th giúp đ nhng con người nghèo kh nơi quê hương cu. Tôi hi: Ước mơ ca em tht tuyt, vy bây gi em đã có kế hoch gì cho nó chưa? Cu hc sinh tr li D, em chưa làm gì c, em rt yêu kinh doanh, nhưng đ thc hin nó, em s lên kế hoch ngay khi đ vn . Nếu bn có ước mơ ln thì điu đó tht tuyt bi còn biết bao con người sng mà chưa h đt câu hi: Sng đ làm gì? H ch tn ti cho kết thc mt ngày và ri vào trước khi ng, h cu nguyn cho mt ngày mai tt hơn. Nếu như bn có ước mơ như cu sinh viên trên, tôi thành tht khuyên bn: Nếu tin là yếu t ngoài tm kim soát ca bn, vy hãy tìm đến nhng vic bn có th: Đc mt quyn sách, tham gia hi tho, hc các khóa v lĩnh vc kinh doanh,

Hãy lên kế hoạch làm việc và chừa thời gian đủ linh hoạt nhằm đối phó với các tác động thực tế bên ngoài để bạn dễ dàng uyển chuyển xử lý và theo đuổi kế hoạch.

  1. Hãy luôn quyết tâm, đng đ câu Có hng mi làm! trì hoãn công vic ca bạn.

“ Hứng” ở đây chính là động lực, một liều thuốc mạnh mẽ để loại bỏ thói quen trì hoãn. Tuy nhiên, đng lc không phi lúc nào cũng có, bn phi có thi gian rèn luyn đ có đng lc bn thân.

Lời khuyên cho bạn rằng: Hãy luôn kiên trì và quyết tâm. Khi không có động lực vẫn bắt tay vào làm, còn khi có động lực hãy làm thật nhiều hơn nữa!

  1. Bn lo s tht bi, s vic đó khó?

Niềm tin sẽ chiến thắng thử thách và nổi sợ. Bạn phải có niềm tin là bạn làm được. Đừng cho phép suy nghĩ “ Trước đó mình thất bại, bây giờ mình thất bại và tương lai mình cũng sẽ thất bại “.

  1. Bn luôn nghĩ mình còn rt nhiu thi gian? Bn luôn trn an bn thân cùng câu nói Thôi cái này đ mai làm?

“ Việc hôm nay đừng để ngày mai “ và vốn dĩ khái niệm ngày mai cũng chỉ để làm cho bạn thêm an tâm thôi và để rồi ngày mai bạn vẫn tiếptục trì hoãn nó.

Hãy luôn đặt thời hạn hoàn thành công việc, thời hạn đó sẽ là động lực cho bạn nổ lực hơn, phân chia công việc cụ thể và hợp lý hơn.

Ban-co-thoi-quen-tri-hoan-1024x560

“ HÀNH ĐNG NGAY LP TC, HÀNH ĐNG NGAY LP TC, HÀNH ĐNG NGAY LP TC

HÃY ĐỌC CÂU THẦN CHÚ NÀY MỖI KHI BẠN CÓ Ý ĐỊNH TRÌ HOÃN!


NGUỒN: VungtauHR.com

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }