hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Ý nghĩa của từng ngón tay đeo nhẫn sẽ khiến bạn bất ngờ

Mỗi ngón tay sẽ mang tới cho bạn những quyền năng khác nhau khi đeo nhẫn lên đó.

Ngón cái

Là ngón tay có kích thước to và ngắn nhất trên bàn tay. Theo Phong thủy, ngón cái thuộc mệnh Mộc, tượng trưng cho cha mẹ hay khí phách của người muốn tự đứng vững trên đôi chân mình.

Đeo nhẫn ở ngón cái cho thấy bạn là người độc lập, mạnh mẽ, không ngại gian khổ. Những người lãnh đạo thường chọn đeo nhẫn ở ngón cái. Thậm chí theo người Trung Hoa, đeo nhẫn ở ngón cái giúp người đeo tăng vận may, phúc thọ vì ngón này cũng đại diện cho an khang, phú quý.

Cố tài tử Paul Walker của serie Fast and Furious có thói quen đeo nhẫn ở ngón cái.

Nên đeo nhẫn ở ngón cái bên tay trái vì tay phải thường xuyên phải làm việc nên nhẫn sẽ bị mòn, xước và không còn nguyên vẹn như ban đầu.

Ngón trỏ

Ngón tay trỏ đại diện cho mệnh Hỏa, thường được biết đến là ngón tay đeo nhẫn mang tới tham vọng quyền lực, uy quyền, sức sáng tạo và tinh thần phóng khoáng cho chủ nhân.

Ngón trỏ cũng tượng trưng cho anh chị em ruột. Song cũng có ý kiến cho rằng, đeo nhẫn ngón trỏ chứng tỏ bạn là người quá đam mê công việc, ít có thời gian dành cho gia đình.

Angeline Jolie là một trong những ngôi sao có thói quen đeo nhẫn ngón tay trỏ.

Ngón giữa

Đại diện cho mệnh Thổ, ngón giữa đại diện cho quan hệ ruột thịt, cho tinh thần trách nhiệm.

Ngón áp út

Ngón tay này còn được gọi là ngón đeo nhẫn. Nó đại diện cho mệnh Kim. Khi chọn đeo nhẫn ngón này tức là bạn đang đặt hy vọng vào những điều được khát khao, ấp ủ bằng cả con tim.

Người La Mã cổ tin rằng, các tĩnh mạch trong ngón tay này đều dẫn trực tiếp tới tim. Đa số người dân của các quốc gia trên thế giới chọn cách đeo nhẫn ngón áp út để thể hiện cho việc kết hôn, sự gắn bó thiêng liêng giữa vợ và chồng.

Ngón út

Ngón tay này mang trong mình mệnh Thủy. Những người đeo nhẫn ngón út thường là người có khả năng ngoại giao, thân thiết được với mọi người, bất kể tầng lớp, địa vị hay tuổi tác. Điều này đến từ lòng yêu mến và sự cảm thông của bạn với đại chúng.

TIDWORTH, UNITED KINGDOM – JULY 13: Prince Charles With His Hand On His Forehead After Taking Part In A Sports Funday At Tidworth Polo Club To Raise Money For Inspire – A Charity For Those With Spinal Cord Injuries. The Prince Played For The Royal Navy Team In The Rundle Cup Polo Match. It Is The Prince Of Wales Feathers Cypher (emblem) Shows On His Signet Ring. (Photo by Tim Graham/Getty Images)

Thái tử Charles, thân vương xứ Wales mang nhẫn ở ngón út.

Ngón út tượng trưng cho con cái. Vì ngón tay út thường được sử dụng để ngoắc tay hứa hẹn, nên đeo nhẫn ngón út sẽ là người biết tôn trọng và giữ lời hứa.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Thinker & Dreamer | Trọng Đạt (Theo Seventeen)

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }