hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Ý Tưởng Thiết Kế Logo Công Ty Hải Sản Chuyên Nghiệp

Bạn là một Công ty hải sản mới và đang tìm chỗ đứng trên thị trường? Bạn muốn tạo dấu ấn riêng biệt và thu hút Khách hàng hơn?

Hay bạn đã có quá trình phát triển lâu đời nhưng muốn đổi mình bằng một làn gió hiện đại và hợp thời hơn vào thương hiệu của mình?

Hãy tham khảo bài viết Ý tưởng thiết kế logo công ty hải sản chuyên nghiệp của Bee Design để có thêm tư liệu và ý tưởng cho thiết kế logo của Công ty mình nhé!

Ý tưởng thiết kế logo công ty hải sản chuyên nghiệp

1. Màu sắc trong thiết kế logo công ty hải sản

Màu sắc thường được dùng trong các thiết kế logo hải sản đó là màu đỏ và xanh dương. Lý do cho việc sử dụng những màu sắc này là bởi những màu sắc này có sự tượng trưng phù hợp.

  • Màu đỏ là màu của sức mạnh, của sự sống, tượng trưng cho sự bền vững, lâu dài. Ngoài ra màu đỏ cũng là màu của 1 số loại hải sản nổi bật như Tôm, Cua, Ghẹ,…
  • Màu xanh dương là màu của bầu trời, sóng biển và đại dương bao la, tạo cho người xem cảm nhận được sự tin cậy, chắc chắn và bảo đảm. Để tạo được hiệu ứng thị giác tốt nhất, chúng ta có thể sử dụng các sắc độ xanh khác nhau như sậm hoặc nhạt dần.
  • Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng những gam màu nóng như vàng, cam,…để tạo cảm giác tươi sống, ngon miệng và bắt mắt.

2. Font chữ trong thiết kế logo công ty hải sản

Font chữ thường là chữ to, nghiêng, uốn lượn tạo cảm giác sóng biển bồng bềnh hoặc những chiếc đuôi cá đang quẫy dưới nước.

3. Biểu tượng trong thiết kế logo công ty hải sản

Biểu tượng trong logo cũng mang lại một thông điệp rõ ràng của Doanh nghiệp. Các Công ty hải sản sẽ thực sự hấp dẫn khách hàng hơn với một thiết kế logo hải sản tươi sống, bắt mắt. Điều đó kích thích sự tò mò, muốn khám phá và kích cầu. Chúng ta có thể sử dụng những hình ảnh cách điệu của ngọn sóng, con cá, tôm, cua, thuyền buồm,…

Ngoài các mẫu thiết kế logo hải sản truyền thống, bạn có thể tự sáng tạo logo hải sản với nhiều màu sắc, hình dáng, biểu tượng và kết hợp chúng với các font chữ, hình khối khác nhau. Sau đây là một vài gợi ý tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện hoặc có ý tưởng mới cho dự án thiết kế logo hải sản của riêng mình.

Qua bài viết trên, Bee Design hy vọng đã có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn. Nếu bạn vẫn còn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn một dịch vụ thiết kế logo công ty hải sản chuyên nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Bee Design chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Các mẫu thiết kế:

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Nguồn: BLOG BEE

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }