hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Ý tưởng về một phương tiện vận chuyển trên không trong tương lai

Next-Generation-Of-Transportation

Một đoạn video mới đây trên YouTube đã cho thấy ý tưởng khá mới lạ về loại phương tiện vận chuyển trên không mà họ gọi là “Next Generation”, nghĩa là thế hệ kế tiếp. Theo như hình ảnh trong video thì, phương tiện này có thiết kế lớn, với nhiều khoang hành khách, và được nối với một đường ray bên dưới qua chiếc đuôi nhỏ.

Có thể hình dung phương tiện này như là một con cá đuối. Phần khoang hành khách rất rộng và bè ra 2 bên. Ở phần trên của nó chúng ta có thể thấy các cánh quạt lớn và 2 cánh quạt ở đuôi dùng để nâng nó lên. Khi di chuyển thì nó sẽ bay trên không và lấy điện từ đường ray thông qua chiếc đuôi kia. Khi đến một trạm dừng thì nó sẽ hạ cánh xuống để mọi người lên hoặc xuống.

Không gian bên trong phương tiện này hết sức rộng rãi, với đầy đủ bàn ghế để hành khách có thể làm việc hoặc ăn uống trong lúc di chuyển. Họ cũng chia khu vực theo hạng, mình có thể thấy được những khu dành cho 3-4 hành khách, tách biệt và riêng tư, ghế ngồi cũng thoải mái hơn. Và những khu “phổ thông” với ghế ngồi xếp cạnh nhau.

Khu vực nhà ga cũng rất rộng rãi, trông như những sân bay quốc tế. Có ghế chờ và khu vực ăn uống, giải trí và mua sắm. Hiện tại thì đây mới chỉ là một ý tưởng và chưa có nhiều thông tin về nó.

Nguồn: tinhte

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }