hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Yêu đúng người là như thế nào?

Khi yêu, có lẽ ai cũng sẽ hiểu một điều, một khi đã yêu chính là vui chung một niềm vui, đau chung một nỗi buồn.

Nếu ngày hôm ấy họ vui, bạn cũng sẽ vì thế mà cảm thấy trong lòng vô cùng dịu dàng, yên ả. Nhưng nếu ngày hôm ấy sóng gió bất bình thường, tâm trạng họ không yên, thì trong lòng bạn cũng sẽ mang theo nhiều ưu phiền.

Tình yêu, chính là ở bên nhau lúc vui vẻ, và lặng yên bên nhau khi trời nổi sầm sì, người có thể ở bên bạn khi vui, thực ra không thiếu. Người có thể hiểu, và cảm thông san xẻ khi bạn đang buồn, thực ra chẳng có nhiều.

Nếu có một người phụ nữ, chịu cười khi bạn vui, và có thể ôm chặt bạn khi buồn rồi cùng khóc, đừng bao giờ để lỡ cô ấy. Bởi rốt cuộc, phụ nữ chính là một kiểu người, nếu đã thật tâm yêu thương, mọi cảm xúc tâm trạng đều phó mặc cho đối phương xoay chuyển.

Người đàn bà ở bên cạnh bạn khi vui, xã hội ngoài kia nhiều không kể xiết. Nhưng người ở bên cạnh nắm tay khi trời nổi bão giông, mỉm cười trấn an vì bạn mà có thể quay lưng với cả thế giới, thì họ vẫn cố chấp ở bên bạn, một bước không rời.

Vì đàn bà, chung quy vẫn là đàn bà, mỏng manh và yếu đuối, chẳng qua chỉ vì yêu, nên cố tả ra mạnh mẽ. Họ bao dung bạn, che chở bạn, hay kể cả lấp liếm khuyết điểm của bạn, chung quy vì họ yêu bạn, chứ không phải vì họ sợ mất bạn.

Trên đời này không có ai sợ mất ai, chỉ có người nào không trân trọng người kia, thì trước sau cũng sẽ tuột mất, vậy thôi!

“Kiểu đàn bà như em, chỉ cần anh cho em đủ tình yêu, em có thể vì anh mà vạch lưng trần hứng cả trời bão tố”.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: TS. LÊ THẨM DƯƠNG

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }