hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Yêu nhau chân thành và bằng hành động đơn giản

Điều mà các cặp đôi cần ngay lúc này ở người mình yêu là một tình yêu chân thành và không vụ lợi. Hãy cùng tham khảo những hành động giúp bạn luôn có một tình yêu bền vững và hạnh phúc.

Hãy đừng chỉ yêu nhau trên… mạng xã hội: “Một cuộc sống ảo” chỉ khiến khoảng cách của các cặp đôi trở nên xa dần và không biết tự lúc nào cả hai đối phương tự buông tay nhau ra, những cuộc hẹn hò phố xá thưa dần,…Hãy dành cho nhau những khoảng thời gian thực sự để hẹn hò, kể cho nhau nghe chuyện buồn vui trong cuộc sống và một bờ vai có thể tựa vào khi cần.

yeu-nhau-bao-tin-nhanh-1

Tôn trọng sự riêng tư: Yêu nhau, không có nghĩa là bạn kiểm soát toàn bộ không gian và thời gian của đối phương. Hãy cho nhau những khoảng không gian riêng, sở thích cá nhân và những mối quan hệ bạn bè trong sáng khác – cùng những bí mật nhỏ to tâm sự chuyện thầm kín. Bất cứ một ai cũng cần có sự riêng tư cho riêng mình. Vậy nên, đừng tạo sự ngột ngạt cho mối quan hệ và khiến đối phương cảm thấy không được thoải mái.

Đừng bao giờ tự làm xấu bản thân: Đừng kể tất tần tật mọi điểm xấu của mình với người yêu. Hãy cố gắng thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực và đừng chủ quan – cẩu thả trong vấn đề ăn mặc, làm đẹp ngoại hình. Ít nhất, bạn phải là người đẹp nhất trong mắt người mình yêu.

Đặt niềm tin vào đối phương: Một khi bạn quyết định chấp nhận tình yêu của người kia, nghĩa là bạn đã tin tưởng và muốn củng cố, vun đắp mối quan hệ này lâu dài. Tình yêu không tránh khỏi những giận hờn vu vơ nhưng nếu có niềm tin vào nhau thì chắc hẳn mọi chuyện sẽ được giải quyết êm ấm.

Còn nếu trong trường hợp nếu cả hai đều thấy một vết rạn nứt mà không thể hàn gắn lại được thì lúc đó nên ngồi lại với nhau một cách nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ “bấp bênh” này.

 

Nguồn: baotinnhanh.vn

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }