hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

YM Thành Lộc bị hack, lừa nạp tiền điện thoại

Từ 15g – 18g hôm nay, bạn bè và người hâm mộ có trong danh bạ Yahoo Messenger của nghệ sĩ Thành Lộc liên tục “được yêu cầu” gửi tiền qua thẻ điện thoại gấp, trong khi đó “khổ chủ” không hề hay biết cho đến khi nhận được thông báo từ bạn bè.

imageviewyahoo1

 

Theo nghệ sĩ Thành Lộc, nick YM của anh đã bị hack chiều nay sau khi click vào một liên kết giả mạo blog cá nhân được gửi từ tài khoản Yahoo Messenger đã bị hack của ca sĩ Nguyễn Lê Bá Thắng (đã bị hack trước đó và phát tán các liên kết đến những mối liên hệ trong danh bạ YM để tiếp tục mở rộng phạm vi hack).

Kẻ đánh cắp tài khoản YM nghệ sĩ Thành Lộc lợi dụng uy tín để gửi những yêu cầu đến bạn bè trong danh sách Yahoo Messenger, “nhờ” họ mua gấp thẻ điện thoại mạng MobiFone với mệnh giá từ 200.000đ – 500.000đ và gửi số seri qua YM.

Một số ít bạn bè cảnh giác với yêu cầu trên đã gọi điện thoại trực tiếp đến nghệ sĩ Thành Lộc để xác nhận. Trong khi đó cũng có một vài nạn nhân không hề hay biết đã gửi ngay số seri thẻ điện thoại mệnh giá 200.000đ cho kẻ lừa đảo.

Cho đến 19g, kẻ đánh cắp nick YM nghệ sĩ Thành Lộc vẫn tiếp tục gửi yêu cầu “mua giúp thẻ điện thoại” đến các nick YM nào trực tuyến (online).

Vừa qua, sau khi rộ lên tình trạng cướp nick lừa tiền, Yahoo! Việt Nam đã lên tiếng cảnh báo người dùng mạng tin nhắn tức thời (IM) Yahoo Messenger cần hết sức cảnh giác trước các liên kết được gửi từ những nick lạ hoặc ngay cả những nick bạn bè có trong danh bạ.

Theo Tuoitre

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }