hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

YouthMentor – 1001 Lý do bạn nên tham gia Talkshow “Outline the future – Phác họa tương lai”

1001 LÝ DO SINH VIÊN NĂM NHẤT KHÔNG NÊN BỎ QUA TALKSHOW “OUTLINE THE FUTURE – PHÁC HỌA TƯƠNG LAI”

👉Link event: https://www.facebook.com/events/1229243830548318/

👉Link đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/2CQcaY3

Vậy là chỉ còn một vài ngày nữa talkshow của chúng mình sẽ chính thức diễn ra, bạn đang háo hức đếm ngược đến 18h30 ngày 8/11/2018 để được tham gia talkshow vô cùng bổ ích này hay là đang lăn tăn suy nghĩ xem mình có nên đi hay không?

🤔Nếu bạn còn đang phân vân thì hãy để những lý do sau đây tiếp thêm động lực cho bạn nhé 🤗

✅Gặp gỡ và lắng nghe những anh chị xuất sắc trong học tập, hoạt động xã hội và công việc chia sẻ về kinh nghiệm học tập, làm việc, hoạt động ngoại khóa cũng như phát triển các kỹ năng cần thiết.

✅Được giải đáp tất tần tật những thắc mắc, những băn khoăn về cuộc sống Đại học, những kinh nghiệm sống liên quan từ đó định hướng tương lai, tránh khỏi những sai lầm không đáng có.

✅Nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn như 1 năm ăn miễn phí tại Lẩu Phan, khóa tập gym từ Fitness Garden hay những khóa học tiếng Anh, tiếng Trung đến từ các trung tâm uy tín trên toàn địa bàn Hà Nội.

✅Giao lưu với các bạn sinh viên đến từ các trường khác nhau trên toàn địa bàn Hà Nội để mở rộng mới quan hệ đồng thời cũng lắng nghe những thắc mắc, những chia sẻ từ các bạn.

✏✏Còn bạn, lý do bạn đến tham dự talkshow là gì? Bạn đã thấy thuyết phục với các lý do trên chưa? Vì cơ hội chỉ đến một lần trong đời, còn chần chừ gì mà không rủ nhau đi “ phác họa tương lai” nào!!!

——————————–

📌Talkshow “Outline the future – Phác họa tương lai” – với sự tham gia của 3 thủ khoa đến từ 3 trường đại học lớn tại Hà Nội

► Link đăng ký: https://bit.ly/2CQcaY3

► Địa điểm: Hội trường lớn Học viện Ngân hàng, 12 Chùa Bộc

► Thời gian: 18h ngày 8/11/2018

► Fanpage: https://www.facebook.com/youthmentor.community/

► Email: youthmentor.community@gmail.com


Thegioibantin.com | VinaAspire News

Jack Bui, Youthmentor

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }