hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

YouTube đã cho upload và xem video 360 độ, tương tác ngay trên trình duyệt và Android

Google mới thông báo YouTube nay đã hỗ trợ upload và xem video 360 độ, ngoài ra nó còn cho phép chúng ta có thể tương tác với video đó trên trình duyệt Chrome bằng cách nhấn chuột lên video và kéo chuột di chuyển góc nhìn camera sang mọi hướng, tương tự như cách chúng ta xem Street View trên Google Maps. Và còn đặc biệt hơn nữa nếu bạn xem trên Android, bạn có thể di chuyển chiếc máy Android của mình để di chuyển góc nhìn theo, giống như kiểu mà người ta đeo những chiếc kính Virtual Reality lên đầu.

youtube-360

Tính năng xem video 360 độ mới chỉ dành cho trình duyệt Chrome và app YouTube trên Android (bản cập nhật cho iOS vẫn còn đang phát triển). Khi xem trên các trình duyệt web khác thì bạn sẽ thấy một video méo mó chứ không tương tác trên đó được. Bạn có thể thử ngay với video dưới đây:

Google cho biết họ đang làm việc với các hãng sản xuất camera 360 độ để giúp cho các sản phẩm video có thể tương thích ngay với chuẩn 360 của YouTube. Ngoài ra nếu bạn muốn tự upload các video 360 độ của riêng mình thì phải dùng một đoạn script nhỏ của hãng (xem chi tiết dưới link nguồn), nhưng trong tương lai thì Google sẽ cho mọi thứ được tự động hóa hết để mang lại sự đơn giản cho người dùng.

Nguồn: tinhte, Theo Android Authority, YouTube

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }