ADB bán 4,5 tỷ đô la Trái phiếu điểm chuẩn toàn cầu 5 năm

MANILA, PHILIPPINES (17 tháng 8 năm 2022) – Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) quay trở lại thị trường trái phiếu đô la Mỹ (US) với giá trái phiếu chuẩn toàn cầu kỳ hạn 5 năm trị giá 4,5 tỷ đô la, số tiền thu được sẽ là một phần thông thường của ADB tiềm ăng lớn về kinh tế và quân sự.

Thủ quỹ ADB Pierre Van Peteghem cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng với sự hỗ trợ mạnh mẽ của các nhà đầu tư, điều này cho phép chúng tôi thắt chặt hướng dẫn về giá ở 3 điểm cơ bản trong quá trình xây dựng sách trong khi in một trong những quy mô phát hành lớn nhất của chúng tôi với giá 4,5 tỷ đô la”. “Bối cảnh thị trường mang tính xây dựng, việc mua vào Kho bạc Hoa Kỳ hấp dẫn và thiếu nguồn cung chính đã giúp củng cố sự thành công của chuyến đi này.”

Trái phiếu kỳ hạn 5 năm với lãi suất 3,125% / năm phải trả nửa năm một lần và ngày đáo hạn là ngày 20 tháng 8 năm 2027, có giá 99,982%, mang lại 16,7 điểm cơ bản so với 2,75% trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ đến hạn vào tháng 7 năm 2027.

Giao dịch được quản lý bởi BMO Capital Markets, BNP Paribas, Citi và TD Securities. Một nhóm phân phối cũng được thành lập bao gồm CIBC Capital Markets, DBS, ING và Scotiabank.

Việc phát hành đã đạt được sự phân phối rộng rãi trên thị trường sơ cấp, với 25% trái phiếu được đặt ở châu Á; 47% ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi; và 28% ở Châu Mỹ. Theo loại nhà đầu tư, 53% trái phiếu được chuyển đến các ngân hàng trung ương và các tổ chức chính thức, 36% cho các ngân hàng và 11% cho các nhà quản lý quỹ và các loại nhà đầu tư khác.

ADB có kế hoạch huy động 34 tỷ – 36 tỷ USD từ thị trường vốn vào năm 2022.

ADB cam kết đạt được một Châu Á – Thái Bình Dương thịnh vượng, đồng đều, linh hoạt và bền vững, đồng thời duy trì các nỗ lực xóa nghèo cùng cực. Được thành lập vào năm 1966, nó thuộc sở hữu của 68 thành viên — 49 người từ khu vực.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.adb.org/news/adb-sells-4-5-billion-5-year-benchmark-bond
—-
Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 9 4400 4666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ