Báo cáo việc làm tháng 7 nên ‘đi ngủ’ bất kỳ cuộc nói chuyện ngắn hạn nào về suy thoái: Nhà chiến lược

Đối tác quản lý tài sản của Cornerstone Jef Carbone và Jacqueline Remmen, Cố vấn tài chính tư nhân của Morgan Stanley và Phó chủ tịch cấp cao, đã ngồi lại với Yahoo Finance Live để nói về triển vọng kinh tế trong bối cảnh Fed tăng lãi suất, lạm phát và số lượng việc làm ngày càng tăng.

Bản ghi video

Hãy trở lại thị trường và nói chuyện. Inside, Jef Carbone, Đối tác quản lý tài sản của Cornerstone, và Jacqueline Remmen, Cố vấn tài chính tư nhân quản lý tài sản tư nhân Morgan Stanley và Phó chủ tịch cấp cao. Rất vui được gặp cả hai bạn. Jacqueline, hãy bắt đầu với bạn. Bạn nghĩ gì về phản ứng của thị trường đối với số lượng công việc đó? Ban đầu, có vẻ như nó sẽ bị tiêu cực hoàn toàn. Chỉ số S&P phần lớn đã loại bỏ nó, và chỉ số Dow hoàn thành.

JEF CARBONE: Vâng tốt–

JACQUELINE REMMEN: Vâng, cảm ơn.

JEF CARBONE: Được rồi xin lỗi.

Jackie, tiếp tục đi.

JACQUELINE REMMEN: Cảm ơn vì đã dùng bữa cùng tôi. Thật tuyệt vời khi được ở đây. Vâng, có vẻ như thị trường về cơ bản đang thu hẹp nó. Có vẻ như nó đã sẵn sàng cho việc tăng lãi suất. Và chúng tôi thấy rằng, không có gì đáng ngạc nhiên, những gì đang dẫn đầu thị trường ngày nay là những lĩnh vực thường hoạt động tốt nhất trong việc tăng tỷ giá, vì vậy hãy nghĩ đến tài chính, năng lượng, nhu yếu phẩm của người tiêu dùng.

Và những gì chúng tôi đang nói với khách hàng ngay bây giờ là đây chỉ là một phần dữ liệu kinh tế, xác nhận thông tin về những gì đã xảy ra trong hậu trường của chúng tôi và nói chuyện với khách hàng về việc hướng tới tương lai trên thị trường và những cơ hội tồn tại, cả trong ngắn hạn. với lãi suất tăng và lạm phát cao hơn và các cơ hội tăng trưởng dài hạn.

Jef, bạn nghĩ gì? Đánh giá của bạn về báo cáo hôm nay và phản ứng của thị trường như thế nào?

JEF CARBONE: Vâng, đây có vẻ như là một tuần yên tĩnh sau tuần trước với GDP, Fed, thu nhập, 250 công ty, vì vậy đây giống như một kỳ nghỉ, nhưng những con số lớn hôm nay, gấp đôi những gì dự đoán. Theo quan điểm của chúng tôi, ý tôi là, nếu có bất kỳ cuộc nói chuyện về suy thoái kinh tế nào, điều này phải đưa nó vào giường ngủ ít nhất một thời gian. Về mặt kỹ thuật, chúng tôi không thấy nó xảy ra, có thể là dấu hiệu kỹ thuật, nhưng nó không được coi là suy thoái.

Nhưng nó cũng cho chúng ta thấy rằng– quay lại những điều cũ, tin tốt cho nền kinh tế là tin xấu cho thị trường. Và chúng tôi thấy rằng một chút, số việc làm tốt, thấp – số thất nghiệp giảm xuống. Nhưng tất nhiên, thị trường đã diễn ra một cách tiêu cực vì có vẻ như Fed sẽ phải tiếp tục một chu kỳ tăng giá tích cực hơn. Và 75 điểm cơ bản có thể trở lại bảng cho tháng 9 vào thời điểm này.

Chúng tôi cần một kỳ nghỉ. Rốt cuộc là tháng Tám. Jacqueline, Fed nhìn nhận con số này hôm nay như thế nào?

JACQUELINE REMMEN: Bạn biết đấy, tôi nghĩ đó là một điểm dữ liệu mà họ sẽ xem xét. Có rất nhiều thời gian từ bây giờ đến cuối tháng 9, khi họ sẽ có cuộc họp tiếp theo để quyết định về việc đi bộ đường dài. Chúng ta có một bộ chỉ số CPI khác, thực ra là hai bộ số CPI và PPI nữa. Một sẽ là vào tuần tới, chúng tôi chắc chắn sẽ xem xét, và sau đó là một vòng dữ liệu việc làm khác, vì vậy hãy chỉ một mảnh trong câu đố để họ xem xét.

Và như tôi đã đề cập trước đây, chúng tôi đang nói chuyện với khách hàng về việc nhìn nhận điều đó ở góc độ lớn hơn là hướng tới tương lai, điều đó có ý nghĩa gì đối với cách định vị bản thân, đó là thực tế ngắn hạn rằng tỷ lệ có thể sẽ tiếp tục tăng. Vì vậy, điều đó đưa bạn vào các lĩnh vực như mặt hàng chủ lực, năng lượng tài chính và sau đó là cơ hội dài hạn.

Còn bạn thì sao, Jef? Bạn đang nhìn thấy cơ hội ở đâu ngay bây giờ?

JEF CARBONE: Vâng, tôi nghĩ một số lĩnh vực giống như Jacqueline đã đề cập. Nhưng tôi nghĩ chúng ta cũng nhìn vào– chúng ta biết nền kinh tế đang chậm lại. Lạm phát vẫn cao hơn, mặc dù chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ bắt đầu tiêu tan ở đây hoặc giảm tốc. Nó sẽ– nó không giảm tốc. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ giảm tốc sớm hơn một chút, nhưng không phải vậy.

Tôi nghĩ rằng chúng ta đang nhìn thấy những dấu hiệu, như Musk cũng đã nói, chúng ta đang thấy những dấu hiệu cho thấy nó có thể đã đạt đến đỉnh điểm. Vì vậy, chúng tôi đang tìm kiếm những khu vực hoạt động tốt, cả phòng thủ và tấn công. Vì vậy, chăm sóc sức khỏe, chúng tôi thực sự thích lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, và có một số vị trí cụ thể mà chúng tôi thích ở đó.

Chúng tôi cũng thích công nghệ lớn, chất lượng cao, nhìn thấy một số cơ hội. Chúng tôi đã có một chút hoạt động trở lại trong tuần trước rưỡi, hai tuần nay, nhưng với công nghệ lớn nhất, và sau đó cũng như đã đề cập, một số mặt hàng chủ lực của người tiêu dùng chắc chắn phù hợp.

Nhưng chúng tôi, tôi sẽ nói, từ phòng thủ, chúng tôi đang bắt đầu làm sáng tỏ một số tiện ích mà chúng tôi đã nắm giữ và tìm cách đặt nó ở những nơi khác có lợi hơn một chút vì chúng tôi có thể thấy một chút một chút tăng trở lại vào cuối năm, mặc dù có thể phạm vi hơn một chút trong S&P, nhưng vẫn nhìn thấy một số cơ hội ở phía trước của chúng ta.

Jacqueline, tôi không bao giờ bỏ qua cơ hội nói chuyện với Elon. Chúng ta có đang trong quá khứ lạm phát đỉnh điểm không?

JACQUELINE REMMEN: Đó là những gì các dấu hiệu đang bắt đầu hiển thị. Một số con số được đưa ra cho thấy lạm phát đang bắt đầu giảm. Chúng ta sẽ xem điều đó mang lại cho chúng ta vào tuần tới khi chúng ta thực sự nhận được bản in CPI và PPI.

Và chúng tôi đang nói chuyện với khách hàng về việc xác định vị trí cho điều đó bắt đầu đi xuống và các cơ hội lâu dài hơn, như trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, như đã được đề cập. Với dân số Baby Boomer đang ngày càng già đi, điều đó mang lại cơ hội thực sự tốt và sau đó là cơ hội trong các công ty khác mà chúng tôi đang thấy thu nhập đang ở mức khá và tốt hơn mong đợi, điều này cũng mang lại cơ hội cho công nghệ megacap.

Jeff, một Fed hung hăng đã được định giá bao nhiêu trên thị trường? Bởi vì sau báo cáo việc làm mạnh mẽ ngày hôm nay, những người nói chuyện đã nhận ra rằng rất có thể chúng ta sẽ chứng kiến ​​mức tăng 75 điểm cơ bản tại cuộc họp tháng 9. Nếu chúng tôi thấy điều đó, tôi đoán, bạn thấy thị trường phản ứng như thế nào?

JEF CARBONE: Vâng, tôi nghĩ nếu chúng ta nhìn thấy ngày hôm nay, đúng, không đúng hướng mà chúng ta muốn thấy, một lần nữa, sức mạnh của nền kinh tế, vâng, đang chậm lại. Nhưng vẫn có một số ngành mạnh. Bạn có một người tiêu dùng vẫn còn sức khỏe khá tốt tiếp tục chi tiêu. Tôi nghĩ chúng ta đang thay đổi– thói quen đang thay đổi. Chúng tôi không dựa trên hàng hóa, dựa trên dịch vụ nhiều hơn. Chúng tôi muốn trải nghiệm. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thấy điều đó với Live Nation. Bạn đang thấy điều đó với Marriott và một số vị trí hoặc cổ phiếu hoặc lĩnh vực du lịch khách sạn khác.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng Fed chắc chắn sẽ ở mức này – hoặc thị trường sẽ là thị trường do Fed định hướng. Và tôi nghĩ rằng họ sẽ ở bên tích cực hơn một chút ngay bây giờ. Tuần trước, nếu bạn hỏi tôi, tôi sẽ nói, chúng ta có thể là 25 điểm cơ bản, 50 điểm cơ bản vào tháng 9, và sau đó chúng ta gần như có thể cho Fed khả năng có thể tạm dừng. Điều đó có thể khỏi phải bàn vì chúng tôi đã có một con số mạnh mẽ về số lượng việc làm ngày hôm nay. Và chúng tôi không thấy bất kỳ sự suy giảm nào trong số này.

Vì vậy, Fed cần thấy áp lực tiền lương giảm bớt, cần thấy tỷ lệ tham gia tăng lên. Họ cần xem dữ liệu thất nghiệp được thu thập. Vì vậy, thật không may, chúng ta cần thấy một số tiêu cực chống lại Fed, điều này sau đó sẽ mang lại cho họ, thị trường, thêm một chút sức mạnh hoạt động.

Được rồi, Jeff Carbone, Jacqueline Remmen, cảm ơn rất nhiều vì đã tham gia cùng chúng tôi chiều nay. Chúc một ngày cuối tuần tuyệt vời.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://finance.yahoo.com/video/july-jobs-report-put-bed-202410731.html

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ