Các cửa hàng đấu tranh để đáp ứng nhu cầu

Rachelle Akuffo của Yahoo Finance Live giải thích về tình trạng thiếu sữa bột trẻ em gần đây ở các nhà bán lẻ và những thương hiệu nào đang bị thu hồi do lo ngại về sức khỏe.

Bản ghi video

[MUSIC PLAYING]

RACHELLE AKUFFO: Chào mừng trở lại. Các bậc cha mẹ đang phải vật lộn với tình trạng thiếu sữa bột trẻ em trên các kệ hàng. Theo Datasembly, tỷ lệ hết hàng đối với sữa bột trẻ em đã tăng lên 40% vào tháng Tư. Nó nằm trong khoảng từ 2% đến 8% vào mùa hè năm ngoái.

Giờ đây, CEO của Datasembly đã đổ lỗi cho các vấn đề chuỗi cung ứng, thu hồi sản phẩm và lạm phát lịch sử. Giờ đây, việc thu hồi sản phẩm trở nên trầm trọng hơn khi cơ sở tại Michigan của Abbott Nutrition bị đóng cửa và việc thu hồi được thực hiện đối với một số lô Similac, Alimentum và EleCare do FDA lo ngại về khả năng nhiễm vi khuẩn, bao gồm cả salmonella. Hiện nay, Abbott là nhà cung cấp sữa bột trẻ em lớn.

Hiện tại, về số lượng cửa hàng, CVS và Walgreens đang giới hạn sữa bột trẻ em và trẻ em ở mức ba hộp đựng cho mỗi giao dịch. Target và Walmart cũng đang thêm giới hạn.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://finance.yahoo.com/video/baby-formula-shortage-stores-struggle-210612291.html

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ